คอร์ดกีต้าร์ : Ab5dim-Power จับยังไง - ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์

กีต้าร์คอร์ด : Ab5dim-Power

คอร์ดกีต้าร์ : คอร์ด Ab5dim-Power จับยังไง - ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์
Guitar Chords Ab5dim-Power
Ab5dim (4.fret) Power เป็นเพา'เออะคอร์ด มีองค์ประกอบของโน๊ต Ab, D และ (Ab), สามารถเล่นเสียง อ็อกเทฟ (Ab) ที่สาย 4, เฟล็ตทึ่หก คอร์ด Ab5dim-Power มีระยะห่างสองโน๊ด เหมือนกันกับคอร์ด Ab5 เพียงแต่เติม dim (diminished) Ab5dim ชื่อคอร์ดในรูปแบบอื่นคือ Ab5°, Ab-5, Ab(b5), Abdim(no3)...
Note: Ab, D, x or Ab
Step: 1-b51(G#/Ab), b5(D)

การจับคอร์ดกีต้าร์: Ab5dim-Power ในรูปแบบอื่น

คอร์ดกีต้าร์ : คอร์ด Ab5dim-Power จับยังไง - ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์-style-1คอร์ดกีต้าร์ : คอร์ด Ab5dim-Power จับยังไง - ฝึกจับคอร์ดกีต้าร์-style-2
คอร์ด Ab5dim-Power จับยังไง,จับคอร์ด Ab5dim-Power,การจับคอร์ด Ab5dim-Power กีต้าร์,เว็บคอร์ดกีต้าร์ Ab5dim-Power,วิธีการจับคอร์ดกีต้าร์ Ab5dim-Power,คอร์ดกีต้าร์ไฟฟ้า Ab5dim-Power,ตารางคอร์ดกีต้าร์ Ab5dim-Power
Published 21/03/2017 By Chordsmelody.com

อันดับคอร์ดเพลง

 1. ยิ่งกว่าเสียใจ - พั้นช์

  เสียแรงที่รัก เสียแรงที่ไว้ใจ ไม่นึกว่าจะทำได้ลงคอ ช่วยตอบสักคำ ทำไมไม่รู้จักพอ ทำไม ใจเธอถมไม่เคยเต็ม เสียแรงที่หวง เสียแรงที่ทุ่มเท ไม่เห็นใจกันบ้างเลยหรืออย่างไร เธอทำอย่างนี้ ฉ...ดูคอร์ด

 2. จดหมาย - Toys

  You, just made my day and everything turns right I'm not movin on just wanna sit here and lookin' your brown eyes And babe it's you, You tell me bout' that situation I should reall...ดูคอร์ด

 3. หมดห่วง - ตั๊ก ศิริพร...

  ก่อนที่เธอจะไปเป็นของคนอื่น เราจะคุยกันทั้งคืนจนจวบฟ้าสาง ตั้งแต่วันที่เราได้พบทุกเรื่องทุกอย่าง อย่าให้ตกให้หลงไปทุกอย่างในใจ ก่อนที่ดวงตะวันจะรุ่งพรุ่งนี้ ไม่เจอแล้ว สิ่งที่มีก็แ...ดูคอร์ด

 4. แฟนเก่าที่เจ้าลืม... - ท๊อป มอซอ...

  อ้ายบ่ดี หรือเจ้าอยากมีผู้ใหม่ ส่างเฮ็ดได้ เหยียบใจอ้ายได้ลงคอ ตลอดเวลา เจ้าคงล้อเล่น เห็นอ้ายเป็นของเล่น เด็กน้อย  เจ้า จั่งหลอยไปมีผู้ใหม คนใจร้าย เสียดายที่ไว้ใจเจ้า เจ้ามีเขา ถ...ดูคอร์ด

 5. Shadow Of The Day - Linkin Park

  I close both locks below the window I close both blinds and turn away   Sometimes solutions aren't so simple Sometimes goodbye's the only way   [Chorus] And the sun will set for yo...ดูคอร์ด