คอร์ดกีต้าร์ : Abmaj7b5 จับยังไง - ในแบบต่าง ๆ

กีต้าร์คอร์ด : Abmaj7b5

คอร์ดกีต้าร์ : คอร์ด Abmaj7b5 จับยังไง - ในแบบต่าง ๆ
Guitar Chords Abmaj7b5
This chord is played by placing a barre on fret three with your index finger.
Scale G# or Ab: Ab Bbm Cm C# Eb Fm Gdim
Note: Ab, C, G, C, Ebb, G
Step: 1-3-b5-71(G#/Ab), 3(C), b5(D/Ebb), 7(G)
Alternative names: Abmaj7b5, Abmaj7(b5)

การจับคอร์ดกีต้าร์: Abmaj7b5 ในรูปแบบอื่น

คอร์ดกีต้าร์ : คอร์ด Abmaj7b5 จับยังไง - ในแบบต่าง ๆ-style-1คอร์ดกีต้าร์ : คอร์ด Abmaj7b5 จับยังไง - ในแบบต่าง ๆ-style-2คอร์ดกีต้าร์ : คอร์ด Abmaj7b5 จับยังไง - ในแบบต่าง ๆ-style-3
คอร์ด Abmaj7b5 กีต้าร์,ฝึกคอร์ดกีต้าร์ Abmaj7b5,ฝึกคอร์ด ทาบ Abmaj7b5,ฝึกคอร์ด ทาบ Abmaj7b5,จับคอร์ด Abmaj7b5 กีต้าร์,การจับคอร์ดกีต้าร์ Abmaj7b5,การจับคอร์ด Abmaj7b5 กีต้าร์
Published 07/06/2016 By Chordsmelody.com

อันดับคอร์ดเพลง

 1. ยิ่งกว่าเสียใจ - พั้นช์

  เสียแรงที่รัก เสียแรงที่ไว้ใจ ไม่นึกว่าจะทำได้ลงคอ ช่วยตอบสักคำ ทำไมไม่รู้จักพอ ทำไม ใจเธอถมไม่เคยเต็ม เสียแรงที่หวง เสียแรงที่ทุ่มเท ไม่เห็นใจกันบ้างเลยหรืออย่างไร เธอทำอย่างนี้ ฉ...ดูคอร์ด

 2. จดหมาย - Toys

  You, just made my day and everything turns right I'm not movin on just wanna sit here and lookin' your brown eyes And babe it's you, You tell me bout' that situation I should reall...ดูคอร์ด

 3. หมดห่วง - ตั๊ก ศิริพร...

  ก่อนที่เธอจะไปเป็นของคนอื่น เราจะคุยกันทั้งคืนจนจวบฟ้าสาง ตั้งแต่วันที่เราได้พบทุกเรื่องทุกอย่าง อย่าให้ตกให้หลงไปทุกอย่างในใจ ก่อนที่ดวงตะวันจะรุ่งพรุ่งนี้ ไม่เจอแล้ว สิ่งที่มีก็แ...ดูคอร์ด

 4. แฟนเก่าที่เจ้าลืม... - ท๊อป มอซอ...

  อ้ายบ่ดี หรือเจ้าอยากมีผู้ใหม่ ส่างเฮ็ดได้ เหยียบใจอ้ายได้ลงคอ ตลอดเวลา เจ้าคงล้อเล่น เห็นอ้ายเป็นของเล่น เด็กน้อย  เจ้า จั่งหลอยไปมีผู้ใหม คนใจร้าย เสียดายที่ไว้ใจเจ้า เจ้ามีเขา ถ...ดูคอร์ด

 5. Shadow Of The Day - Linkin Park

  I close both locks below the window I close both blinds and turn away   Sometimes solutions aren't so simple Sometimes goodbye's the only way   [Chorus] And the sun will set for yo...ดูคอร์ด