คอร์ดกีต้าร์ : Cm3-Power จับยังไง - ฝึกจับคอร์ด

กีต้าร์คอร์ด : Cm3-Power

คอร์ดกีต้าร์ : คอร์ด Cm3-Power จับยังไง - ฝึกจับคอร์ด
Guitar Chords Cm3-Power
Cm3 Power เป็นเพา'เออะคอร์ด มีองค์ประกอบของโน๊ต C และ Eb. คอร์ด Cm3-Power คือ ไม'เนอะ เธิท ซึ่งประกอบด้วยระยะห่างของ สองโน๊ตคือ โน๊ตในรูทของ (C) และ ไม'เนอะ เธิท (Eb). แต่ไม่ค่อยใช้บ่อยนัก
Note: C, Eb
Step: 1-b31(C), b3(D#/Eb)

การจับคอร์ดกีต้าร์: Cm3-Power ในรูปแบบอื่น

คอร์ดกีต้าร์ : คอร์ด Cm3-Power จับยังไง - ฝึกจับคอร์ด-style-1คอร์ดกีต้าร์ : คอร์ด Cm3-Power จับยังไง - ฝึกจับคอร์ด-style-2คอร์ดกีต้าร์ : คอร์ด Cm3-Power จับยังไง - ฝึกจับคอร์ด-style-3
วิธีจับคอร์ด Cm3-Power ,การจับคอร์ด Cm3-Power,คอร์ด Cm3-Power ใน,ฝึกจับคอร์ด กีต้าร์โปร่ง Cm3-Power,เว็บคอร์ดกีต้าร์ Cm3-Power,คอร์ด Cm3-Power ทาบ ,จับคอร์ด Cm3-Power กีต้าร์
Published 21/05/2017 By Chordsmelody.com

อันดับคอร์ดเพลง

 1. หมดห่วง - ตั๊ก ศิริพร...

  ก่อนที่เธอจะไปเป็นของคนอื่น เราจะคุยกันทั้งคืนจนจวบฟ้าสาง ตั้งแต่วันที่เราได้พบทุกเรื่องทุกอย่าง อย่าให้ตกให้หลงไปทุกอย่างในใจ ก่อนที่ดวงตะวันจะรุ่งพรุ่งนี้ ไม่เจอแล้ว สิ่งที่มีก็แ...ดูคอร์ด

 2. จดหมาย - Toys

  You, just made my day and everything turns right I'm not movin on just wanna sit here and lookin' your brown eyes And babe it's you, You tell me bout' that situation I should reall...ดูคอร์ด

 3. เรารักแม่ - รวมศิลปิน RS...

  ถ้ามีใครสักคนที่อดทนทุกเวลา พร้อมยอมเหนื่อยล้าเพื่อเราโดยไม่เกรง ถ้ามีใครสักคนที่ยอมรับความเจ็บไว้เอง คิดถึงตัวเองไม่เท่าเรา ถ้ามีใครสักคนที่ตีเราทั้งน้ำตา แล้วก็เป็นคนที่ทายาให้เร...ดูคอร์ด

 4. ค่าน้ำนม - เพลง ค่าน้ำนม...

  แม่นี้มีบุญคุณอันใหญ่หลวง   ที่เฝ้าหวง ห่วงลูกแต่หลังเมื่อยังนอนเปล แม่..เราเฝ้าโอ้ละเห่   กล่อมลูกน้อยนอนเปลไม่ห่างหันเห ไปจนไกล ..แต่เล็กจนโตโอ้แม่ถนอม แม่ผ่ายผอมย่อมเกิดจากรักลู...ดูคอร์ด

 5. ยิ่งกว่าเสียใจ - พั้นช์

  เสียแรงที่รัก เสียแรงที่ไว้ใจ ไม่นึกว่าจะทำได้ลงคอ ช่วยตอบสักคำ ทำไมไม่รู้จักพอ ทำไม ใจเธอถมไม่เคยเต็ม เสียแรงที่หวง เสียแรงที่ทุ่มเท ไม่เห็นใจกันบ้างเลยหรืออย่างไร เธอทำอย่างนี้ ฉ...ดูคอร์ด