อย่าบอกว่าเหงา คอร์ด แบมบี้ The Star

คอร์ดเพลง อย่าบอกว่าเหงา ของ แบมบี้ The Star และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

เธอดีแสนดีเหมือนฝันในใจ เธอคือเจ้าชายที่ฉันกำลังตามหา ยิ่งเราใกล้กันเมื่อไร ใจดวงนี้ยิ่งฝันไปว่า เธอให้มาทั้งหัวใจ แต่ชีวิตจริงที่มันเป็นอยู่ สิ่งที่ฉันรู้คือเขายังยืนตรง...

Dark / Light
คอร์ดเพลง อย่าบอกว่าเหงา ของ ศิลปิน แบมบี้ The Star เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::เธอดีแสนดีเหมือนฝันในใจ เธอคือเจ้าชายที่ฉันกำลังตามหา ยิ่งเราใกล้กันเมื่อไร ใจดว

เนื้อเพลง อย่าบอกว่าเหงา คอร์ด แบมบี้ The Star

เธอดีแสนดีเหมือนฝันในใจ เธอคือเจ้าชายที่ฉันกำลังตามหา ยิ่งเราใกล้กันเมื่อไร ใจดวงนี้ยิ่งฝันไปว่า เธอให้มาทั้งหัวใจ แต่ชีวิตจริงที่มันเป็นอยู่ สิ่งที่ฉันรู้คือเขายังยืนตรงนั้น เธอยังรักเขามากมาย แต่ไม่รู้เพราะอะไรกัน ถึงบอกฉันว่าเหงาใจ อย่าบอกว่าเหงา ถ้าเขายังอยู่ข้างเธอ อย่าให้ฉันฝันเพ้อเจ้อข้างเดียวได้ไหม บอกคิดถึง แต่รักเธอส่งถึงใครคนไหน เธอกำลังทำร้ายใจดวงนี้ รอวันที่เธอไม่มีใครอยู่ บอกให้ฉันรู้ว่าเหงาแล้วจะไปหา วันนั้นฉันจะดีใจ กว่าวันนี้ที่เธอพูดมา ด้วยอาการไม่ตั้งใจ อย่าบอกว่าเหงา ถ้าเขายังอยู่ข้างเธอ อย่าให้ฉันฝันเพ้อเจ้อข้างเดียวได้ไหม บอกคิดถึง แต่รักเธอส่งถึงใครคนไหน เธอกำลังทำร้ายใจดวงนี้ รอวันที่เธอไม่มีใครอยู่ บอกให้ฉันรู้ว่าเหงาแล้วจะไปหา วันนั้นฉันจะดีใจ กว่าวันนี้ที่เธอพูดมา ด้วยอาการไม่ตั้งใจ