ตายยาก คอร์ด Audy

คอร์ดเพลง ตายยาก ของ Audy และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ไปไหนก็ไปเหอะ อย่ามาเสียเวลาอีกเลย ก็รู้ว่าเธอเมินเฉย ก็รู้ว่าเธอหมดใจ ไปไหนก็ไปเหอะ หากเธอรู้ว่าใจเธออยู่ไหน ก็ขอให้ตามอย่างใจ และขอให้เธอโชคดี ไม่ต้องห่วง และไม่ต้องกล...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ตายยาก ของ ศิลปิน Audy เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ไปไหนก็ไปเหอะ อย่ามาเสียเวลาอีกเลย ก็รู้ว่าเธอเมินเฉย ก็รู้ว่าเธอหมดใจ ไปไหนก็ไป

เนื้อเพลง ตายยาก คอร์ด Audy

 ไปไหนก็ไปเหอะ อย่ามาเสียเวลาอีกเลย ก็รู้ว่าเธอเมินเฉย ก็รู้ว่าเธอหมดใจ ไปไหนก็ไปเหอะ หากเธอรู้ว่าใจเธออยู่ไหน ก็ขอให้ตามอย่างใจ และขอให้เธอโชคดี ไม่ต้องห่วง และไม่ต้องกลัวว่าฉัน จะเสียใจ กับเรื่องแค่นี้ ถึงเจ็บยังไง คงไม่ถึงตาย ไปซะไม่ต้องห่วง อย่ามองฉันให้นานกว่านี้ ก็เพราะมันคงจะดี กว่าการที่ฉันมีเธอ ไปแล้วไม่ต้องกลับ อย่าทำเหมือนฉันทนไม่ไหว ก็ขอให้เดินจากไป จากกันอย่างยุติธรรม ไม่ต้องห่วง และไม่ต้องกลัวว่าฉัน จะเสียใจ กับเรื่องแค่นี้ ถึงเจ็บยังไง คงไม่ถึงตาย ก็เพราะคนอย่างฉัน ตายยาก ต่อให้เธอนั้นทำรุนแรงกว่านี้ ก็ยาก ที่จะให้ฉันเสียใจ เพราะคนอย่างเธอ ไม่อาจทำให้ชีวิต ฉันเปลี่ยน และไม่มีทาง ที่ฉันจะตายเพราะเธอ ดนตรี 8 ห้อง..6... 7...8.. ไม่ต้องห่วง และไม่ต้องกลัวว่าฉัน จะเสียใจ กับเรื่องแค่นี้ ถึงเจ็บยังไง คงไม่ถึงตาย ก็เพราะคนอย่างฉัน ตายยาก ต่อให้เธอนั้นทำรุนแรงกว่านี้ ก็ยาก ที่จะให้ฉันเสียใจ เพราะคนอย่างเธอ ไม่อาจทำให้ชีวิต ฉันเปลี่ยน และไม่มีทาง ที่ฉันจะตายเพราะเธอ ก็เพราะคนอย่างฉัน ตายยาก ต่อให้เธอนั้นทำรุนแรงกว่านี้ ก็ยาก ที่จะให้ฉันเสียใจ เพราะคนอย่างเธอ ไม่อาจทำให้ชีวิต ฉันเปลี่ยน และไม่มีทาง ที่ฉันจะตายเพราะเธอ และไม่มีทาง ที่ฉันจะตายเพราะเธอ