เหนือ ใต้ ออก ตก คอร์ด Labanoon

คอร์ดเพลง เหนือ ใต้ ออก ตก ของ Labanoon และเนื้อร้องอัลบั้ม : N.E.W.S

สูงเกินระดับน้ำทะเล ไปกี่พันฟุต หรือไกลจนสุดโพ้นทะเล ตรงเส้นขอบน้ำ ดวงอาทิตย์จะขึ้นจะลง มองตรงไหนคงไม่สำคัญ แผ่นฟ้า ยังผืนเดียวกัน จะกี่ลมหนาวที่พัดที่พา กี่รอยเท้าที่ก้...

Dark / Light
คอร์ดเพลง เหนือ ใต้ ออก ตก ของ ศิลปิน Labanoon เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::สูงเกินระดับน้ำทะเล ไปกี่พันฟุต หรือไกลจนสุดโพ้นทะเล ตรงเส้นขอบน้ำ ดวงอาทิตย์จะข

เนื้อเพลง เหนือ ใต้ ออก ตก คอร์ด Labanoon

 สูงเกินระดับน้ำทะเล ไปกี่พันฟุต หรือไกลจนสุดโพ้นทะเล ตรงเส้นขอบน้ำ ดวงอาทิตย์จะขึ้นจะลง มองตรงไหนคงไม่สำคัญ แผ่นฟ้า ยังผืนเดียวกัน จะกี่ลมหนาวที่พัดที่พา กี่รอยเท้าที่ก้าวเดินมา ยืนยัน เรายังรักกันไม่เปลี่ยน รักยังอยู่ตรงนี้ ผ่านความสุขความทุกข์ กันมายาวนาน ใจความนั้นคงอยู่ ผาจนสุดแผ่นน้ำ ยังเป็นรอยประทับ ในความทรงจำ จะนานเพียงใด ก็ยังไม่เปลี่ยน hoo hoo hoo รักนี้มันยังอยู่ hoo hoo hoo เรานั้นยังไม่เปลี่ยน hoo hoo hoo ความรักยังคงอยู่ hoo hoo hoo พื้นดินดูแห้งแล้งแต่ยังได้เจอรอยยิ้ม น้ำใจยังปริ่มล้นในใจคนที่ยากไร้ จันทร์คืนนี้จะขึ้นจะแรม ดาวบนฟ้าจะร้อยหรือพัน แผ่นฟ้า ยังสวยพอกัน กี่ลมฝนที่พัดกระหน่ำ กี่รอยเท้าที่ย่ำบนทาง จดจำ เรายังรักกันไม่เปลี่ยน รักยังอยู่ตรงนี้ ผ่านความสุขความทุกข์ กันมายาวนาน ใจความนั้นคงอยู่ ผาจนสุดแผ่นน้ำ ยังเป็นรอยประทับ ในความทรงจำ จะนานเพียงใด ก็ยังไม่เปลี่ยน hoo hoo hoo รักนี้มันยังอยู่ hoo hoo hoo เรานั้นยังไม่เปลี่ยน hoo hoo hoo ความรักยังคงอยู่ hoo hoo hoo แสงอาทิตย์เพิ่งจะลับลา ยินเรไรนั้นร่ำร้องมา ฟ้างามด้วยดวงดาว แสงจันทร์ดูนวลตา พรุ่งนี้ไม่นานจะมาเยือน คืนนี้กำลังจะเลือนไป เพียงจำว่ายังมีกันและกัน ดวงใจจะไม่เดียวดาย สุขทุกข์วนเวียนไปตามกาล ไม่หลงทางไปในคืนวัน เรายังรักกันไม่เปลี่ยน รักยังอยู่ตรงนี้ ผ่านความสุขความทุกข์ กันมายาวนาน ใจความนั้นคงอยู่ ผาจนสุดแผ่นน้ำ ยังเป็นรอยประทับ ในความทรงจำ จะนานเพียงใด ก็ยังไม่เปลี่ยน hoo hoo hoo รักนี้มันยังอยู่ hoo hoo hoo เรานั้นยังไม่เปลี่ยน hoo hoo hoo ความรักยังคงอยู่ hoo hoo hoo