ต้องการ คอร์ด Koko

คอร์ดเพลง ต้องการ ของ Koko และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ฟ้าครึ้ม ๆ อาจทำให้ใจของใครต้องหม่น ฝนตก อาจทำให้ยิ้มของใครต้องเหือดหาย แต่วันไหนของฉันก็สวยงาม จะฝนหรือวันที่ฟ้าคราม แค่เพียงมีเธออยู่ตรงนี้... ทุกสิ่งรอบตัวฉันมันน่ารัก...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ต้องการ ของ ศิลปิน Koko เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ฟ้าครึ้ม ๆ อาจทำให้ใจของใครต้องหม่น ฝนตก อาจทำให้ยิ้มของใครต้องเหือดหาย แต่วันไห

เนื้อเพลง ต้องการ คอร์ด Koko

ฟ้าครึ้ม ๆ อาจทำให้ใจของใครต้องหม่น ฝนตก อาจทำให้ยิ้มของใครต้องเหือดหาย แต่วันไหนของฉันก็สวยงาม จะฝนหรือวันที่ฟ้าคราม แค่เพียงมีเธออยู่ตรงนี้... ทุกสิ่งรอบตัวฉันมันน่ารักขึ้นไปหมด ฝนทุก ๆ หยดยิ่งน่ารักขึ้นทุกที อากาศตอนนี้เป็นยังไง ฟ้าจะครึ้มสักเพียงไหน ฉันไม่สนใจ ฉันรักทุก ๆ วันที่มีเธอ ฟ้าใส ๆ อาจทำให้ใจของฉันต้องหม่น แค่เพียงไม่มีเธอ รอยยิ้มของฉันก็ดูจะเหือดหาย แต่วันไหนของฉันก็สวยงาม จะฝนหรือวันที่ฟ้าคราม แค่เพียงมีเธออยู่ตรงนี้... ทุกสิ่งรอบตัวฉันมันน่ารักขึ้นไปหมด ฝนทุก ๆ หยดยิ่งน่ารักขึ้นทุกที อากาศตอนนี้เป็นยังไง ฟ้าจะครึ้มสักเพียงไหน ฉันไม่สนใจ ฉันรักทุก ๆ วันที่มีเธอ แค่เพียงวันนี้มีเธออยู่ตรงนี้ ฉันจะไม่ขออะไรอีก และไม่ต้องการอะไรมากกว่านี้ ทุกสิ่งรอบตัวฉันมันน่ารักขึ้นไปหมด ฝนทุก ๆ หยดยิ่งน่ารักขึ้นทุกที อากาศตอนนี้เป็นยังไง ฟ้าจะครึ้มสักเพียงไหน ฉันไม่สนใจ ฉันรักทุก ๆ ทุกสิ่งรอบตัวฉันมันน่ารักขึ้นไปหมด ฝนทุก ๆ หยดยิ่งน่ารักขึ้นทุกที อากาศตอนนี้เป็นยังไง ฟ้าจะครึ้มสักเพียงไหน ฉันไม่สนใจ ฉันรักทุก ๆ วันที่มีเธอ