อย่าเสียดาย คอร์ด Livingroom

คอร์ดเพลง อย่าเสียดาย ของ Livingroom และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

อย่าไปเสียดาย วันเวลา ให้มันผ่านไปช้า ๆ ดีกว่าไหม อย่านึกถึงคน ที่เคยทำร้ายใจ บอกตัวเองเอาไว้ อย่านึกถึงตอน ที่เราเคยคบกัน แค่ผูกพันเท่านั้น จำเอาไว้ จากวันนี้ไป คงต้องเร...
Dark / Light
คอร์ดเพลง อย่าเสียดาย ของ ศิลปิน Livingroom เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::อย่าไปเสียดาย วันเวลา ให้มันผ่านไปช้า ๆ ดีกว่าไหม อย่านึกถึงคน ที่เคยทำร้ายใจ บอ

เนื้อเพลง อย่าเสียดาย คอร์ด Livingroom

อย่าไปเสียดาย วันเวลา ให้มันผ่านไปช้า ๆ ดีกว่าไหม อย่านึกถึงคน ที่เคยทำร้ายใจ บอกตัวเองเอาไว้ อย่านึกถึงตอน ที่เราเคยคบกัน แค่ผูกพันเท่านั้น จำเอาไว้ จากวันนี้ไป คงต้องเริ่มใหม่ ชีวิตที่ไม่มีใคร ไม่เห็นตาย * ปล่อยวันและเวลาได้ทำหน้าที่ของมัน อย่าเก็บมันเอาไว้ ** อย่าเสียดาย งมงายกับสิ่งที่พ้นผ่าน ให้มันเป็นวันวาน อยู่ในความทรงจำและ อย่าเสียดาย แค่คล้ายกับความรัก ถ้ามันเหนื่อยมากนัก แค่ลืมมันไป อย่านึกถึงตอน ที่เราเคยคบกัน แค่ผูกพันเท่านั้น มันไม่ใช่ความรัก (ซ้ำ *, **) อย่าเสียดาย อย่าไปเสียดายวันเวลา ให้มันผ่านไปช้า ๆ ดีกว่าไหม อย่าเสียดาย อย่าไปเสียดาย อย่าไปเสียดาย แค่บอกตัวเองเอาไว้ เอาไว้ ว่ามัน จะไม่มีวันกลับมา อย่าไปเสียดาย วันเวลา ให้มันผ่านไปช้า ๆ