เพลงเดิมๆ - Lonely Lego

เพลงที่เคยฟังเมื่อครั้งที่ยังรักกัน ผูกพันกัน เคยหวานชื่น นอนฟังทุกคืนเคยฝันดี คนที่ร่วมฟังเป็นความหลังไปแล้วนะใจ อย่าไปคิด และไหวหวั่น ก่อนนอนทุกวันเฝ้าบอกตัวเอง (ซ้ำ ) ก็บทเเพลงมันเอ้าท์มันตกเทรนด์...

เนื้อเพลง: เพลงเดิมๆ - Lonely Lego

ศิลปิน Lonely Lego | ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เพลงที่เคยฟังเมื่อครั้งที่ยังรักกัน ผูกพันกัน เคยหวานชื่น นอนฟังทุกคืนเคยฝันดี คนที่ร่วมฟังเป็นความหลังไปแล้วนะใจ อย่าไปคิด และไหวหวั่น ก่อนนอนทุกวันเฝ้าบอกตัวเอง (ซ้ำ *) ก็บทเเพลงมันเอ้าท์มันตกเทรนด์ ก็ต้องให้เป็นไปอย่างนั้น จะฝืนจะขืนดึงดันได้ไง ยิ่งปล่อยใจให้เหงายิ่งหมดฟอร์ม ยิ่งต้องตรอมตรมยิ่งกว่านั้น อยากจะเจ็บอีกซักกี่วันกันหนอเรา (ซ้ำ **) เพลงอย่างไรก็เพลงเดิม แล้วใครที่เติมหยดน้ำตา เปลี่ยนเพลงให้ฟังไม่มีใครว่า แค่อย่าปล่อยให้ใจช้ำ นะใจ (ซ้ำ ***) เพลงที่เคยฟังอีกกี่ครั้งก็ยังเหมือนเดิม แค่เปลี่ยนคนฟัง พอเพิ่มเติมชีวิตเดิม ๆ ให้กลับพอดี ซ้ำ (ซ้ำ *,**,***) เพลงอย่างไรก็เพลงเดิม มีแต่เราที่เปลี่ยนไป เพลงอย่างไรก็เพลงเดิม มีแต่ใจที่เปลี่ยนไป เพลงอย่างไรก็เพลงเดิม มีแต่คนที่เปลี่ยนไป
ป้ายกำกับ: คอร์ด เพลงเดิมๆ, คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลงของ Lonely Lego, ตารางคอร์ดกีต้าร์โปร่ง, วิธีฝึกกีต้าร์ ด้วยตัวเอง, เว็บคอร์ดเพลง เพลงเดิมๆ แท็ป