กลับตัวกลับใจ คอร์ด Instinct

คอร์ดเพลง กลับตัวกลับใจ ของ Instinct และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ทำให้เธอเจ็บทำให้เธอเบื่อ เอาตัวเองเป็นสำคัญ ไม่แคร์จิตใจใคร ปล่อยให้เธอต้องเสียน้ำตา ทำเลว ๆ อย่างนั้นไม่รู้ตั้งเท่าไหร่ แต่เธอก็ยังอยู่ยังไม่เคยเปลี่ยนยังคงเป็นคนเดิมที...
Dark / Light
คอร์ดเพลง กลับตัวกลับใจ ของ ศิลปิน Instinct เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ทำให้เธอเจ็บทำให้เธอเบื่อ เอาตัวเองเป็นสำคัญ ไม่แคร์จิตใจใคร ปล่อยให้เธอต้องเสีย

เนื้อเพลง กลับตัวกลับใจ คอร์ด Instinct

ทำให้เธอเจ็บทำให้เธอเบื่อ เอาตัวเองเป็นสำคัญ ไม่แคร์จิตใจใคร ปล่อยให้เธอต้องเสียน้ำตา ทำเลว ๆ อย่างนั้นไม่รู้ตั้งเท่าไหร่ แต่เธอก็ยังอยู่ยังไม่เคยเปลี่ยนยังคงเป็นคนเดิมที่แสนดี รักและยังเข้าใจ คอยใยดีคนเหลือจะทน และนี่คือเหตุผลที่ใจต้องหยุดให้ * จบแล้วรักที่ตามหา ฉันขอสัญญาให้เธอเท่านั้น ** ไม่ยอมให้เธอต้องเสียใจ จะไม่มีอีกแล้ว ที่ทำให้เธอเจ็บคนเลว ๆ ที่ตาบอด อยากบอกเธอว่าเสียใจ อาจฟังไม่เข้าท่า แต่อยากให้เธอช่วยรับไว้ วันนี้จะยอมกลับตัวกลับหัวใจ เป็นคนดีของเธอ ก็เคยคิด ๆ ไปเคยไม่แคร์ใคร ฉันเป็นอะไรที่ฉันเป็นแล้วจะทำไม แต่เธอช่างดี เกินฉันจะเลว ละลายเกินจะแหลกเหลวต่อไปคงไม่ได้ (ซ้ำ *, **) ก็รู้ว่าฟ้าทำพลาดพลั้งไป ปล่อยเธอหลุดมือมาให้ฉัน และรู้ว่าฉันไม่คู่ควรกัน แต่อย่ามาหวังจะได้คืน (ซ้ำ **) เป็นคนดีของเธอ จะขอรักแค่เธอ