ไม่แปรผัน - Ost.พี่ชาย My Bromance คอร์ด สราญรมย์แบน

คอร์ดเพลง ไม่แปรผัน - Ost.พี่ชาย My Bromance ของ สราญรมย์แบน และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ทุกทุกครั้งที่เราได้อยู่ด้วยกัน ทุกทุกวันที่เราได้พบกัน เหมือนดังความฝัน ที่มันได้เป็นความจริง แต่เมื่อตื่นขึ้นจากความฝัน ก็ได้พบความจริงที่โหดร้าย ต้องเก็บไว้ทั้งที่ใจมั...

Dark / Light
คอร์ดเพลง ไม่แปรผัน - Ost.พี่ชาย My Bromance ของ ศิลปิน สราญรมย์แบน เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ทุกทุกครั้งที่เราได้อยู่ด้วยกัน ทุกทุกวันที่เราได้พบกัน เหมือนดังความฝัน ที่มันไ

เนื้อเพลง ไม่แปรผัน - Ost.พี่ชาย My Bromance คอร์ด สราญรมย์แบน

ทุกทุกครั้งที่เราได้อยู่ด้วยกัน ทุกทุกวันที่เราได้พบกัน เหมือนดังความฝัน ที่มันได้เป็นความจริง แต่เมื่อตื่นขึ้นจากความฝัน ก็ได้พบความจริงที่โหดร้าย ต้องเก็บไว้ทั้งที่ใจมันรักเธอ หากว่าฉันจะรักใคร ไม่ผิดใช่ไหมถ้าฉันอยากจะรักเธอ ไม่มีเหตุผลที่ทุกคนเข้าใจ อยากให้เธอได้มั่นใจ ว่าความรักความห่วงใยที่มีให้กัน จะไม่มีวันแปรผัน..ไปจากเธอ หากว่าฟ้าจะขออยู่ข้างดาว และเมฆขาวจะคอยเคียงคู่จันทร์ คงไม่ต่างกันถ้าฉันจะอยู่ข้างเธอ แต่เมื่อตื่นขึ้นจากความฝัน สิ่งที่พบความจริงช่างโหดร้าย ต้องเก็บไว้ทั้งที่ใจมันรักเธอ หากว่าฉันจะรักใคร ไม่ผิดใช่ไหมถ้าฉันอยากจะรักเธอ ไม่มีเหตุผล ที่ทุกคนเข้าใจ อยากให้เธอได้มั่นใจ ว่าความรักความห่วงใยที่มีให้กัน จะไม่มีวันแปรผัน..ไปจากเธอ ใครขีดเอาไว้..ให้รักเราเพียงแค่ความฝัน มีทางใดให้เรารักกัน ให้ฉันไม่ต้องหลับตา หากว่าฉันจะรักใคร ไม่ผิดใช่ไหมถ้าฉันอยากจะรักเธอ ไม่มีเหตุผล ที่ทุกคนเข้าใจ อยากให้เธอได้มั่นใจ ว่าความรักความห่วงใยที่มีให้กัน จะไม่มีวันแปรผัน..ไปจากเธอ จะไม่มีวันแปรผัน..ตลอดไป