สดชื่นเหมือนยืนบนไหล่เขา - Ost.หมวดโอภาส เดอะ ซีรี่ส ปี 2 คอร์ด Soul Mate

คอร์ดเพลง สดชื่นเหมือนยืนบนไหล่เขา - Ost.หมวดโอภาส เดอะ ซีรี่ส ปี 2 ของ Soul Mate และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

สุขใจจริงเลยมันไม่เคยคาดเดา ว่าจะเป็นเราที่ชนะใจคนอย่างเขา หน้าตาเพลนเพลน เป็นแบบนี้ที่ใช่เรา เขาเข้าใจ ไม่ได้มองแค่นั้น รู้สึกมันโล่งใจ เหมือนได้ทำอะไรที่เกินฝัน รู้สึกต...
Dark / Light
คอร์ดเพลง สดชื่นเหมือนยืนบนไหล่เขา - Ost.หมวดโอภาส เดอะ ซีรี่ส ปี 2 ของ ศิลปิน Soul Mate เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::สุขใจจริงเลยมันไม่เคยคาดเดา ว่าจะเป็นเราที่ชนะใจคนอย่างเขา หน้าตาเพลนเพลน เป็นแบ

เนื้อเพลง สดชื่นเหมือนยืนบนไหล่เขา - Ost.หมวดโอภาส เดอะ ซีรี่ส ปี 2 คอร์ด Soul Mate

สุขใจจริงเลยมันไม่เคยคาดเดา ว่าจะเป็นเราที่ชนะใจคนอย่างเขา หน้าตาเพลนเพลน เป็นแบบนี้ที่ใช่เรา เขาเข้าใจ ไม่ได้มองแค่นั้น รู้สึกมันโล่งใจ เหมือนได้ทำอะไรที่เกินฝัน รู้สึกตื้นตันใจ อย่างที่ไม่เคย นกร้องก็เป็นเพลง มันครื้นเครงหัวใจ ดอกไม้ก็ดูเบ่งบานช่างสดใส...โว้.. อยากจะตะโกนให้โลกรู้ทั่วไป สดชื่นเหมือนยืนบนไหล่เขา ที่เดินตัวปลิวเอาแต่ยิ้มทั้งวัน โปรดอย่ารำคาญขอเหอะนะเข้าใจใช่ไหม ก็มันยินดีที่มีคนรู้ใจ โอ๊ย! ปลื้มใจ เก็บอาการไว้ไม่อยู่ รู้สึกมันโล่งใจ เหมือนได้ทำอะไรที่เกินฝัน รู้สึกตื้นตันใจ อย่างที่ไม่เคย..อารมณ์นี้ นกร้องก็เป็นเพลง มันครื้นเครงหัวใจ ดอกไม้ก็ดูเบ่งบานช่างสดใส...โว้.. อยากจะตะโกนให้โลกรู้ทั่วไป สดชื่นเหมือนยืนบนไหล่เขา รู้สึกมันโล่งใจ เหมือนได้ทำอะไรที่เกินฝัน รู้สึกตื้นตันใจ อย่างที่ไม่เคย..อารมณ์นี้ นกร้องก็เป็นเพลง มันครื้นเครงหัวใจ ดอกไม้ก็ดูเบ่งบานช่างสดใส...โว้.. อยากจะตะโกนให้โลกรู้ทั่วไป สดชื่นเหมือนยืนบนไหล่เขา นกร้องก็เป็นเพลง มันครื้นเครงหัวใจ ดอกไม้ก็ดูเบ่งบานช่างสดใส...โว้.. อยากจะตะโกนให้โลกรู้ทั่วไป สดชื่นเหมือนยืนบนไหล่เขา สดชื่นเหมือนยืนบนไหล่เขา