แฟนไม่ใช่พ่อ คอร์ด ยิ้ม อาร์ สยาม

คอร์ดเพลง แฟนไม่ใช่พ่อ ของ ยิ้ม อาร์ สยาม และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

อยากมีใครมาเข้าใจสักคน นี่คือเหตุผลที่ฉันเลือกเธอเป็นแฟน เมื่อก่อนนั้น ตัวเธอนั้นโคตรแมน พอได้เป็นแฟน ทำตัวเหมือนเป็นพ่อเรา จะไปที่ไหน ไปกับใครต้องคอยรายงาน ชอบมาสั่งการ ...

Dark / Light
คอร์ดเพลง แฟนไม่ใช่พ่อ ของ ศิลปิน ยิ้ม อาร์ สยาม เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::อยากมีใครมาเข้าใจสักคน นี่คือเหตุผลที่ฉันเลือกเธอเป็นแฟน เมื่อก่อนนั้น ตัวเธอนั้

เนื้อเพลง แฟนไม่ใช่พ่อ คอร์ด ยิ้ม อาร์ สยาม

อยากมีใครมาเข้าใจสักคน นี่คือเหตุผลที่ฉันเลือกเธอเป็นแฟน เมื่อก่อนนั้น ตัวเธอนั้นโคตรแมน พอได้เป็นแฟน ทำตัวเหมือนเป็นพ่อเรา จะไปที่ไหน ไปกับใครต้องคอยรายงาน ชอบมาสั่งการ เหมือนฉันนั้นลูกสาว จะไปตัดผม เธอไม่ยอมบอกต้องไว้ยาว จะใส่เสื้อขาว เธอไม่เอาบอกต้องเสื้อดำ แฟน ๆ ๆ แฟนนะ ไม่ใช่พ่อ แฟน ๆ ๆ แฟนนะ ไม่ใช่พ่อ พอ ๆ ๆ อย่าเยอะเลยได้ไหม เป็นแฟนอะไรกันหนอ ทำตัวเหมือนพ่อไม่ผิดเลย หากเอาแต่ใจอย่างเคย ก็บอกไว้เลยว่าคงไม่ไหว เป็นแฟนต้องคอยเทคแคร์ ไม่ใช่คอยคุมเธอต้องเข้าใจ เป็นแฟนต้องคอยห่วงใย ต้องคอยใส่ใจไม่ใช่ขัดใจ จะเป็นพ่อฉัน หรือว่าเธอจะมาเป็นแฟน ตอบอย่างแมน ๆ ว่าเธอจะเป็นอะไร พ่อมีอยู่แล้ว อยากได้แฟนไว้คอยเอาใจ จำใส่หัวไว้ ว่าเธอเป็นแฟนนะไม่ใช่พ่อ แฟน ๆ ๆ แฟนนะ ไม่ใช่พ่อ แฟน ๆ ๆ แฟนนะ ไม่ใช่พ่อ พอ ๆ ๆ อย่าเยอะเลยได้ไหม เป็นแฟนอะไรกันหนอ ทำตัวเหมือนพ่อไม่ผิดเลย หากเอาแต่ใจอย่างเคย ก็บอกไว้เลยว่าคงไม่ไหว เป็นแฟนต้องคอยเทคแคร์ ไม่ใช่คอยคุมเธอต้องเข้าใจ เป็นแฟนต้องคอยห่วงใย ต้องคอยใส่ใจไม่ใช่ขัดใจ จะเป็นพ่อฉัน หรือว่าเธอจะมาเป็นแฟน ตอบอย่างแมน ๆ ว่าเธอจะเป็นอะไร พ่อมีอยู่แล้ว อยากได้แฟนไว้คอยเอาใจ จำใส่หัวไว้ ว่าเธอเป็นแฟนนะไม่ใช่พ่อ เข้าใจใช่ไหม ว่าเธอเป็นนะไม่ใช่พ่อ อยากเป็นแฟน อย่าทำตัวเหมือนเป็นคุณพ่อ