ไม่อาจเป็นคนของเธอ - Ost.แม่ครัวคนใหม่ คอร์ด Tina

คอร์ดเพลง ไม่อาจเป็นคนของเธอ - Ost.แม่ครัวคนใหม่ ของ Tina และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ย้ำเตือนใจเสมอว่าเธอนั้นมีใคร อย่าคิดอะไรมากมายให้มันช้ำไปกว่านี้ ทำเฉย ๆ ได้ไหมแต่ใจนะใจไม่รักดี ถ้าเธอทำดีใจนี้ก็ยิ่งไหวหวั่น ฉันรู้ตัวเสมอเธอไม่คิดมีใจ ให้รักเธอสักเท่...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ไม่อาจเป็นคนของเธอ - Ost.แม่ครัวคนใหม่ ของ ศิลปิน Tina เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ย้ำเตือนใจเสมอว่าเธอนั้นมีใคร อย่าคิดอะไรมากมายให้มันช้ำไปกว่านี้ ทำเฉย ๆ ได้ไหม

เนื้อเพลง ไม่อาจเป็นคนของเธอ - Ost.แม่ครัวคนใหม่ คอร์ด Tina

ย้ำเตือนใจเสมอว่าเธอนั้นมีใคร อย่าคิดอะไรมากมายให้มันช้ำไปกว่านี้ ทำเฉย ๆ ได้ไหมแต่ใจนะใจไม่รักดี ถ้าเธอทำดีใจนี้ก็ยิ่งไหวหวั่น ฉันรู้ตัวเสมอเธอไม่คิดมีใจ ให้รักเธอสักเท่าไหร่ สุดท้ายก็คือผิดหวัง พอได้แล้วความรักยิ่งเดินต่อไปไม่เห็นทาง ไม่มีทางที่เราจะรักกัน เมื่อเธอก็มีคนของใจและฉันก็รู้เขารักเธอ วันนี้หัวใจเธอมีแต่เขาไม่อาจเป็นคนของเธอ ได้แต่รักและปวดร้าวไม่อาจยืนเป็นเงาอยู่ในใจเธอ ฉันคงต้องเก็บไหวคำว่าฉันรักเธอ ไม่รู้จะไปพร่ำเพ้อ ให้เธอรู้ไปทำไม ฉันนั้นต้องเข็มแข็งเกินทนอย่างดีก็ร้องไห้ แต่อย่าเปิดเพยหัวใจให้เธอรู้เลย เมื่อเธอก็มีคนของใจและฉันก็รู้เขารักเธอ วันนี้หัวใจเธอมีแต่เขาไม่อาจเป็นคนของเธอ ได้แต่รักและปวดร้าวไม่อาจยืนเป็นเงาอยู่ในใจเธอ เมื่อเธอก็มีคนของใจและฉันก็รู้เขารักเธอ วันนี้หัวใจเธอมีแต่เขาไม่อาจเป็นคนของเธอ ได้แต่รักและปวดร้าวไม่อาจยืนเป็นเงาอยู่ในใจเธอ ไม่อาจไปยืนเป็นเงาอยู่ในใจเธอ