ฉันคิด คอร์ด โตน Sofa

คอร์ดเพลง ฉันคิด ของ โตน Sofa และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ฉันรู้ว่าเธอกำลังกังวล เธอบอกทางสายตา ฉันรู้ว่าเธอไม่กล้า ที่จะพูดจาเปิดหัวใจ ฉันรู้ว่าเธอกำลัง อยากรู้ว่าฉันนั้นคิดอะไรอยู่ อาจเพราะเป็นเพียงเวลาไม่นานที่เราได้พบกัน อาจ...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ฉันคิด ของ ศิลปิน โตน Sofa เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ฉันรู้ว่าเธอกำลังกังวล เธอบอกทางสายตา ฉันรู้ว่าเธอไม่กล้า ที่จะพูดจาเปิดหัวใจ ฉั

เนื้อเพลง ฉันคิด คอร์ด โตน Sofa

ฉันรู้ว่าเธอกำลังกังวล เธอบอกทางสายตา ฉันรู้ว่าเธอไม่กล้า ที่จะพูดจาเปิดหัวใจ ฉันรู้ว่าเธอกำลัง อยากรู้ว่าฉันนั้นคิดอะไรอยู่ อาจเพราะเป็นเพียงเวลาไม่นานที่เราได้พบกัน อาจเพราะว่ามีเพียงเธอคนเดียวที่ดูฉันสนใจ อาจเพราะฉันไม่มองใคร อาจเพราะฉันมองเพียงเธอคนเดียว * หากอยากถาม ว่าฉันนั้นคิดอะไรไหม ก็จะขอ บอกเธอเลยว่าใช่ ฉันคิด ** (คิดว่า)(รู้ไหมว่า)เธอเป็นคนน่ารักดี มีใครมาด้วยหรือเปล่า ถ้าไม่มี ก็อยากจะชวนเธอพูดคุยกันยาว ๆ เพราะวันนี้บรรยากาศก็ดีดี มีเสียงเพลงและแสงดาว ถ้าไม่รีบไป ก็อยู่คุยกันจนเช้า จนดาวหมดฟ้า จนเธอง่วงนอน เพราะฉันนั้นเคยได้เจอกับคนที่ตรงกับหัวใจ แต่ฉันก็คิดเบา ๆ และไม่ได้บอกกับเขาไป อาจเหมือนจะลืมกันไป แต่ลึก ๆ ฉันนั้นมันยังคง เสียใจ (ซ้ำ *, **) (ซ้ำ **) ให้ดวงดาวหมดฟ้า จะยอมให้นอน