หลงเลย คอร์ด Thaitanium Feat.Bankk Cash

คอร์ดเพลง หลงเลย ของ Thaitanium Feat.Bankk Cash และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

(อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) ทุก ๆ อย่างที่อยากคิดอยู่ (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) อยากจะกอดจะกลืนทั้งกาย จนนาทีสุดท้าย (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) ใจมันยังทุรนทุราย อยากจะกอดจะจูบแท...
Dark / Light
คอร์ดเพลง หลงเลย ของ ศิลปิน Thaitanium Feat.Bankk Cash เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::(อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) ทุก ๆ อย่างที่อยากคิดอยู่ (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) อยากจะ

เนื้อเพลง หลงเลย คอร์ด Thaitanium Feat.Bankk Cash

 (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) ทุก ๆ อย่างที่อยากคิดอยู่ (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) อยากจะกอดจะกลืนทั้งกาย จนนาทีสุดท้าย (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) ใจมันยังทุรนทุราย อยากจะกอดจะจูบแทบตาย (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) เพราะยังคงเฝ้าฝันละเมอ หัวใจมันพร่ำเพ้อ โอ้เธอ วันจันทร์ถึงวันจันทร์ baby girl know I’m primping Johnny จิบ pin ไม่เหมือนใคร เด็กเท่ is kind of different เข้าออก different women แต่สาวคนนี้ got me slipping สบตาเมื่อไร got me dipping ha ha check it ผมน่ะชื่อเวย์ นอกจากเหล้าแล้ว แทบจะไม่มีอะไรที่จะทำให้เดินเซ but you got me baby ร้องเพลงหลงคีย์ and you got me crazy crazy แทบบ้า มีความคิดจะวางมือ จบที่คุณและหายซ่า แต่คุณก็เล่นตัวมาตลอด ทำให้ผมต้องขายหน้า make a playa หายซ่า เซ็ง now why you wanna go and do that เหมือนกำลังจะจูบ and then you fuck around and pull back ภาษาอังกฤษเรียกว่า tease and I guess that you’re that (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) ทุก ๆ อย่างที่อยากคิดอยู่ (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) อยากจะกอดจะกลืนทั้งกาย จนนาทีสุดท้าย (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) ใจมันยังทุรนทุราย อยากจะกอดจะจูบแทบตาย (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) เพราะยังคงเฝ้าฝันละเมอ หัวใจมันพร่ำเพ้อ โอ้เธอ อย่าปล่อยให้ฉันหลง you tonight a อยากโอบกอดลูบไล้เธอถึงไหน a ใช่ว่าผมน่ะใกล้ใครจะให้ใจ a แต่ใกล้เธอทีไรใจมันไขว้เขว a a นี่ก็ K you need to holla back girlfriend เจอเธอทีไรแทบ heart attack girlfriend เธอ so pretty แต่งเลยคืนนี้ดี ไม่ต้องมีพิธี honeymoon ที่พีพี ล่องเรือไปกระบี่ ปักษ์ใต้ทรายสวยดี girl you need to roll with me I’ll take you on a jet plane บิน through the sky หยุดที่เชียงใหม่ เชียงราย then we switch lanes ลงไปพัทยา แต่เมื่อไรจะมาซักทีล่ะ girl a อย่าให้ต้องรอเป็นปีล่ะ ถ้าจะให้รักไม่ต้องลีลา โปรดเธออย่ามาทำให้ใจฉันอ่อนไหว it’s ok for thug to be in love เพราะไม่มีใครอยากจะ be alone อย่ามาทำแบบนี้ อย่ามาทำอย่างนี้ ผู้ชายใจอ่อนเธอรู้ดี (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) ทุก ๆ อย่างที่อยากคิดอยู่ (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) อยากจะกอดจะกลืนทั้งกาย จนนาทีสุดท้าย (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) ใจมันยังทุรนทุราย อยากจะกอดจะจูบแทบตาย (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) เพราะยังคงเฝ้าฝันละเมอ หัวใจมันพร่ำเพ้อ โอ้เธอ What a wonderful world hey เธอ you so beautiful girl ha ha เหมือนว่าใจจะละเมอ เผลอจากแฟนที่นึกว่ารักกัน love หนึ่งครั้งเหมือนไม่ได้ทักกัน แต่สายตาน่ะบอกรัก อยากจะเข้าไปผูกมัดรัก มันผูกเข้าไว้ จูบเข้าไว้ ลูบและไล้ ซบและไซ้ เข้าใจไหม เธอเหมือนกุญแจที่เปิดประตูใจ เหมือนหลุมที่ขุดไว้ ทำให้เรานั้นหลงไป เธอเหมือนน้ำผึ้งที่แสนหวาน รอให้เรามาชิมและแสนสะท้าน เธอเหมือนจานเด็ดที่แสนเผ็ด เผ็ดแค่ไหนก็จะกิน กินให้เสร็จ เธอน่ะโปรยเสน่ห์ซะเต็มเม็ด เราเองแหละที่ไม่เข็ด เพราะฉะนั้น (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) ทุก ๆ อย่างที่อยากคิดอยู่ (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) อยากจะกอดจะกลืนทั้งกาย จนนาทีสุดท้าย (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) ใจมันยังทุรนทุราย อยากจะกอดจะจูบแทบตาย (อย่าปล่อยให้ฉันหลงเลย) เพราะยังคงเฝ้าฝันละเมอ หัวใจมันพร่ำเพ้อ โอ้เธอ