ไฟไม่สิ้นเชื้อ - So Cool

เชื้อไฟไม่มีวันหมดต้องรดหัวใจด้วยรักเท่าไหร่เขาจึงจะมอดไปจากหัวใจไหม้หมดไม่มีเหลือถ้าเผื่อจะรักกันอีกต่อไป หยุดจุดไฟเสียทีก็รู้ใช่ไหมว่าใครต้องเจ็บช้ำถามไปก็ได้คำตอบบอกฉันให้รอไม่นานเท่าไหร่กำลังจะหาท...

เนื้อเพลง: ไฟไม่สิ้นเชื้อ - So Cool

ศิลปิน So Cool | ขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน
เชื้อไฟไม่มีวันหมดต้องรดหัวใจด้วยรักเท่าไหร่เขาจึงจะมอดไปจากหัวใจไหม้หมดไม่มีเหลือถ้าเผื่อจะรักกันอีกต่อไป หยุดจุดไฟเสียทีก็รู้ใช่ไหมว่าใครต้องเจ็บช้ำถามไปก็ได้คำตอบบอกฉันให้รอไม่นานเท่าไหร่กำลังจะหาทางบอกเลิกไป จะตัดขาดจากเขาเธอบอกอย่างนั้นชั้นควรเชื่อใจ หรือแค่จะยื้อกันหลอกไปวัน ๆ ช่วยฟันธงเสียที* ดับ เท่า ไหร่ไฟภายในใจเธอไม่สิ้นเชื้อเมื่อเขาคืนย้อนมา ฉันต้องจากไปเธอคงรอเวลากลับไปใช่ไหมถึง รักกันชั่วคราว เป็นแค่คนคลายเหงาน้ำตาต้องนองล้นเอ่อ แต่เธอก็ยอมให้เขาทุกอย่างไม่ได้อยากขวางทาง แค่ต้องการจะรับฟังเหตุผลถ้าเธอกับเขายังคงผูกพัน ไม่อยากจะเลิกกันช่วยบอกกับฉันจะได้ตัดสินใจ(ซ้ำ *)ต้องทนฝืนยอมรับว่าเหนื่อยหัวใจมือที่สามเฝ้าตามคอยซับน้ำตามาที่หลังไม่รู้ต้องรออีกนานแค่ ไหน เพราะเชื้อไฟของเธอ ไม่มีวันหมดใจ(ซ้ำ *)
ป้ายกำกับ: คอร์ด ไฟไม่สิ้นเชื้อ, คอร์ดเพลง, คอร์ดเพลง ไฟไม่สิ้นเชื้อ online, คอร์ดเพลง ไฟไม่สิ้นเชื้อ แบบง่าย, คอร์ดเพลงของ So Cool, เนื้อเพลง ไฟไม่สิ้นเชื้อ คอร์ด ukulele