ลมหายใจ คอร์ด P.O.P.

คอร์ดเพลง ลมหายใจ ของ P.O.P. และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

จะให้ทำเช่นไร ในเมื่อใจยังไม่ลืมภาพเธอ หลับตาครั้งใดยังคงเจอ ภาพเธอในใจ เพราะฉันเฝ้าคิดถึงเธอ ไม่รู้ว่าจะเจอเมื่อไหร่ เป็นคำถามที่ค้างคาใจ ว่าเมื่อไหร่จะได้เจอ แต่เธอคง...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ลมหายใจ ของ ศิลปิน P.O.P. เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::จะให้ทำเช่นไร ในเมื่อใจยังไม่ลืมภาพเธอ หลับตาครั้งใดยังคงเจอ ภาพเธอในใจ เพราะฉัน

เนื้อเพลง ลมหายใจ คอร์ด P.O.P.

จะให้ทำเช่นไร ในเมื่อใจยังไม่ลืมภาพเธอ หลับตาครั้งใดยังคงเจอ ภาพเธอในใจ เพราะฉันเฝ้าคิดถึงเธอ ไม่รู้ว่าจะเจอเมื่อไหร่ เป็นคำถามที่ค้างคาใจ ว่าเมื่อไหร่จะได้เจอ * แต่เธอคงไม่รู้จะทำอย่างไรก็ไม่รู้ ว่ามีฉันนั้นคอยห่วงใย แต่จะยากเย็นเพียงไร จะอีกนานสักเท่าไร อยากให้เธอรู้และให้เธอเข้าใจ ** เธอคือลมหายใจ เธอคือทุกอย่าง จะรักเธอไม่มีวันจาง ไปจากใจ ก็เพราะเธอคือลมหายใจ เธอคือทุกอย่าง จะให้ทิ้งอะไรก็ยอมทุกอย่าง จากนี้ ใจฉันจะมีแต่เธอ เฝ้าวันและคืน ทำให้ต้องฝืนใจตัวเองเรื่อยมา เจอะเธอครั้งใดไม่กล้า จะบอกความในใจ เพราะฉันเฝ้าคิดถึงเธอ ไม่รู้ว่าจะเจอเมื่อไหร่ เป็นคำถามที่ค้างคาใจ ว่าเมื่อไหร่จะได้เจอ (ซ้ำ *, **) ลมหายใจ เธอคือทุกอย่าง จะรักเธอไม่มีวันจาง ไปจากใจ ก็เพราะเธอคือลมหายใจ เธอคือทุกสิ่ง จะให้ทิ้งอะไรก็ยอมทุกอย่าง จากนี้ ใจฉันจะมีแต่เธอ เธอคือลมหายใจ ใจฉันจะมีแต่เธอ เพราะเธอคือลมหายใจ ใจฉันจะมีแต่เธอ เธอคงไม่รู้ จะทำอย่างไรก็ไม่รู้