หรือว่าเธอคือคนนั้น คอร์ด ตั้กแตน ชลดา

คอร์ดเพลง หรือว่าเธอคือคนนั้น ของ ตั้กแตน ชลดา และเนื้อร้องอัลบั้ม : ของขวัญหรือของเหลือ

รักแท้ไม่เคยมีหรอก บอกตัวเองเรื่อยมาเสมอ ความเจ็บที่เจอ..ยังจำไปจนวันตาย อยู่คนเดียว..ก็ดี เหงาที่มียังทนรับได้ ไม่กล้าเปิดใจ...ก็กลัว เจอคนไม่คิดจริงจัง แต่เมื่อเธอเดิน...

Dark / Light
คอร์ดเพลง หรือว่าเธอคือคนนั้น ของ ศิลปิน ตั้กแตน ชลดา เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::รักแท้ไม่เคยมีหรอก บอกตัวเองเรื่อยมาเสมอ ความเจ็บที่เจอ..ยังจำไปจนวันตาย อยู่คนเ

เนื้อเพลง หรือว่าเธอคือคนนั้น คอร์ด ตั้กแตน ชลดา

 รักแท้ไม่เคยมีหรอก บอกตัวเองเรื่อยมาเสมอ ความเจ็บที่เจอ..ยังจำไปจนวันตาย อยู่คนเดียว..ก็ดี เหงาที่มียังทนรับได้ ไม่กล้าเปิดใจ...ก็กลัว เจอคนไม่คิดจริงจัง แต่เมื่อเธอเดินเข้ามา มาพร้อมอะไรบางอย่าง ใจที่เคยหมดหวัง กลับมีหวังอีกครั้งขึ้นมา หรือว่าเธอคือคนนั้น คนที่ฉันไม่เคยคิดว่ามี เหมือนใจจะแพ้ความดีที่เธอให้มา หรือว่าเธอคือคนนั้น คนที่ฉันเคยเลิกมองหา ถ้าความรักจะเดินกลับมา ก็หวังไว้ว่าจะเป็นรักที่ดี จะเจ็บอีกครั้งหรือเปล่า ถ้าเอาใจเข้าแลกใจเธอ ยังอยากจะเจอ..เจอคนรักจริงสักที มาห่วงใย...ทุกวัน มาใกล้กันแล้วรู้สึกดี ในนาทีนี้..คนที่ได้ใจของฉันคือเธอ แต่เมื่อเธอเดินเข้ามา มาพร้อมอะไรบางอย่าง ใจที่เคยหมดหวัง กลับมีหวังอีกครั้งขึ้นมา หรือว่าเธอคือคนนั้น คนที่ฉันไม่เคยคิดว่ามี เหมือนใจจะแพ้ความดีที่เธอให้มา หรือว่าเธอคือคนนั้น คนที่ฉันเคยเลิกมองหา ถ้าความรักจะเดินกลับมา ก็หวังไว้ว่าจะเป็นรักที่ดี เพราะเมื่อเธอเดินเข้ามา มาพร้อมอะไรบางอย่าง ใจที่เคยหมดหวัง กลับมีหวังอีกครั้งขึ้นมา หรือว่าเธอคือคนนั้น คนที่ฉันไม่เคยคิดว่ามี เหมือนใจจะแพ้ความดีที่เธอให้มา หรือว่าเธอคือคนนั้น คนที่ฉันเคยเลิกมองหา ถ้าความรักจะเดินกลับมา ก็หวังไว้ว่าจะเป็นรักที่ดี