วันธรรมดา คอร์ด Mild Kakkanang

คอร์ดเพลง วันธรรมดา ของ Mild Kakkanang และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

มองไปในบรรยากาศรอบกาย ก็คล้าย ๆ ว่ามีความสุข มีีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ที่สะท้อนก้องไปทุกแห่ง และฉันต้องแกล้งทำอย่างใคร ๆ ไม่คิดอะไรมากมาย แต่รู้บ้างไหม มันทรมาน และสะ...
Dark / Light
คอร์ดเพลง วันธรรมดา ของ ศิลปิน Mild Kakkanang เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::มองไปในบรรยากาศรอบกาย ก็คล้าย ๆ ว่ามีความสุข มีีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ที่สะท

เนื้อเพลง วันธรรมดา คอร์ด Mild Kakkanang

มองไปในบรรยากาศรอบกาย ก็คล้าย ๆ ว่ามีความสุข มีีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ที่สะท้อนก้องไปทุกแห่ง และฉันต้องแกล้งทำอย่างใคร ๆ ไม่คิดอะไรมากมาย แต่รู้บ้างไหม มันทรมาน และสะท้านในความรู้สึก Pre-Chorus ก็ไม่เคยได้ซึ้ง ไม่เคยได้สัมผัสถึง ความสุขล้น ที่ใครต่อใครเขามีกัน Chorus ไม่ว่าเทศกาลไหนก็เหมือนทุกวัน พุธศุกร์เสาร์หรือว่าอาทิตย์จันทร์ ไม่มีใครเคียงข้างกัน เป็นอย่างนี้เรื่อยไป จะวันไหนก็เป็นแค่วันธรรมดา ก็ไม่รู้สักวันจะมีสักคนหรือเปล่า ที่จะเข้ามา และทำให้วันของฉัน เป็นวันพิเศษ Verse ทำได้แค่มองที่นาฬิกา ดูเวลาค่อย ๆ หมุนไป ในใจของฉันสับสนอ่อนไหว ไม่เหงาเกินใครเข้าใจ Pre-Chorus ก็ไม่เคยได้ซึ้ง ไม่เคยได้สัมผัสถึง ความสุขล้น ที่ใครต่อใครเขามีกัน Chorus ไม่ว่าเทศกาลไหนก็เหมือนทุกวัน พุธศุกร์เสาร์หรือว่าอาทิตย์จันทร์ ไม่มีใครเคียงข้างกัน เป็นอย่างนี้เรื่อยไป จะวันไหนก็เป็นแค่วันธรรมดา ก็ไม่รู้สักวันจะมีสักคนหรือเปล่า ที่จะเข้ามา และทำให้วันของฉัน เป็นวันพิเศษ Bridge จะมีบ้างไหม ใครที่ทำให้ใจหวั่นไหว อยู่ที่ไหน ใกล้ไกลแค่ไหน ให้ฉันได้เจอได้ไหม Chorus ไม่ว่าเทศกาลไหนก็เหมือนทุกวัน พุธศุกร์เสาร์หรือว่าอาทิตย์จันทร์ ไม่มีใครเคียงข้างกัน เป็นอย่างนี้เรื่อยไป จะวันไหนก็เป็นแค่วันธรรมดา ก็ไม่รู้สักวันจะมีสักคนหรือเปล่า ที่จะเข้ามา และทำให้วันของฉัน เป็นวันพิเศษ