ท่าฉลอม คอร์ด เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์

คอร์ดเพลง ท่าฉลอม ของ เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

พี่อยู่ไกล ถึงท่าฉลอม แต่พี่ไม่ตรอมเพราะ รักพยอมยามยาก ออกทะเล จะหาปลามาฝาก แม่คุณขวัญใจคนยาก รับของฝากจากพี่ได้ไหม โปรดเมตตา รักพี่สักนิด พี่มอบชีวิตอุทิศ ให้สาวมหาชัย แ...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ท่าฉลอม ของ ศิลปิน เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::พี่อยู่ไกล ถึงท่าฉลอม แต่พี่ไม่ตรอมเพราะ รักพยอมยามยาก ออกทะเล จะหาปลามาฝาก แม่ค

เนื้อเพลง ท่าฉลอม คอร์ด เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์

พี่อยู่ไกล ถึงท่าฉลอม แต่พี่ไม่ตรอมเพราะ รักพยอมยามยาก ออกทะเล จะหาปลามาฝาก แม่คุณขวัญใจคนยาก รับของฝากจากพี่ได้ไหม โปรดเมตตา รักพี่สักนิด พี่มอบชีวิตอุทิศ ให้สาวมหาชัย แบกความรัก ข้ามทะเลมาให้ ฝ่าลมและคลื่นเท่าไหร่ รักจึงได้ว่ายน้ำข้ามมา ท่าฉลอม กับมหาชัย จะคิดทำไมว่าไกล เชื่อมความรักไว้ดีกว่า บอกเพียงสักคำ ว่าไม่รักจะหักใจลา ซ่อนตัวตามประสา จะหนีซ่อนหน้าห่างไกล เรื่องทะเล นั้นพี่พอรู้ แต่เรื่องเจ้าชู้ ไม่รู้จะทำฉันใด หยั่งทะเล พอคะเนดูได้ แต่ความรัก เกินครวญใคร่ ลึกเท่าไหร่ ไม่รู้หยั่งถึง ท่าฉลอม กับมหาชัย จะคิดทำไมว่าไกล เชื่อมความรักไว้ดีกว่า บอกเพียงสักคำว่าไม่รักจะหักใจลา ซ่อนตัว ตามประสา จะหนีซ่อนหน้า ห่างไกล เรื่องทะเล นั้นพี่พอรู้ แต่เรื่องเจ้าชู้ ไม่รู้จะทำฉันใด หยั่งทะเล พอคะเนดูได้ แต่ความรัก เกินครวญใคร่ ลึกเท่าไหร่ไม่รู้ หยั่งถึง