ลอง คอร์ด ละอองฟอง

คอร์ดเพลง ลอง ของ ละอองฟอง และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ลาลา ลัลลา ลาลา ลัลลา จ้องมองอย่างเดียว จ้องมองอย่างนั้นกันทำไม แค่เพียงสบตา แค่เพียงส่งยิ้มก็เข้าใจ รักจะเบ่งบาน ก็ต้องมีดอกไม้มาให้กัน นั่งรออยู่นานก็ไม่เอาดอกไม้มาให้ฉ...

Dark / Light
คอร์ดเพลง ลอง ของ ศิลปิน ละอองฟอง เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ลาลา ลัลลา ลาลา ลัลลา จ้องมองอย่างเดียว จ้องมองอย่างนั้นกันทำไม แค่เพียงสบตา แค่

เนื้อเพลง ลอง คอร์ด ละอองฟอง

ลาลา ลัลลา ลาลา ลัลลา จ้องมองอย่างเดียว จ้องมองอย่างนั้นกันทำไม แค่เพียงสบตา แค่เพียงส่งยิ้มก็เข้าใจ รักจะเบ่งบาน ก็ต้องมีดอกไม้มาให้กัน นั่งรออยู่นานก็ไม่เอาดอกไม้มาให้ฉัน เก็บตัวเกินไปหรือเปล่า เก็บใจเธอไว้ให้กับใคร เปิดใจเธอเองซักที รอเธอนะคนดี รออยู่นะ ลองส่งยิ้มให้กันหน่อย ฉันคอยอยู่ มีดอกไม้ให้ซักหน่อย ลัล ลัล ลา ลองส่งยิ้มให้กันหน่อย ฉันคอยอยู่ มีดอกไม้ให้ซักหน่อย ลัล ลัล ลา รักจะเบ่งบาน ก็ต้องมีดอกไม้มาให้กัน นั่งรออยู่นานก็ไม่เอาดอกไม้มาให้ฉัน เก็บตัวเกินไปหรือเปล่า เก็บใจเธอไว้ให้กับใคร เปิดใจเธอเองซักที รอเธอนะคนดี รออยู่แล้ว ลองส่งยิ้มให้กันหน่อย ฉันคอยอยู่ มีดอกไม้ให้ซักหน่อย ลัล ลัล ลา ลองส่งยิ้มให้กันหน่อย ฉันคอยอยู่ มีดอกไม้ให้ซักหน่อย ลัล ลัล ลา ลาลา ลัลลา ลาลา ลัลลา ลาลา ลัลลา ลาลา ลัลลา ลาลา ลัลลา ลาลา ลัลลา