ไปไม่ไกล แค่ไม่นาน คอร์ด Da Endorphine

คอร์ดเพลง ไปไม่ไกล แค่ไม่นาน ของ Da Endorphine และเนื้อร้องสังกัด : Grammy

ฉันไม่อยากให้เธอต้องห่วง ฉันไม่อยากให้ใจของเธอหวั่นไหวไป ฉันไม่อยากให้เธอข้องใจ บางขณะที่ตัวฉันเองอยู่ห่างไป แค่บางครั้งและเพียงบางคราว ที่ขอเดินตามลำพัง ขอเวลาไปเดินสูด...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ไปไม่ไกล แค่ไม่นาน ของ ศิลปิน Da Endorphine เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ฉันไม่อยากให้เธอต้องห่วง ฉันไม่อยากให้ใจของเธอหวั่นไหวไป ฉันไม่อยากให้เธอข้องใจ

เนื้อเพลง ไปไม่ไกล แค่ไม่นาน คอร์ด Da Endorphine

 ฉันไม่อยากให้เธอต้องห่วง ฉันไม่อยากให้ใจของเธอหวั่นไหวไป ฉันไม่อยากให้เธอข้องใจ บางขณะที่ตัวฉันเองอยู่ห่างไป แค่บางครั้งและเพียงบางคราว ที่ขอเดินตามลำพัง ขอเวลาไปเดินสูดหายใจ บางขณะที่ใจฉันเอง มันก็อยากจะลอยล่องไปกับสายลม ฉันแค่อยากจะไปเที่ยวชม บนเส้นทางที่มีเพียงฉันและลมฟ้า ไม่มีเรื่องลับลมคมในหรอก รักไม่ได้เจือจาง ขอเวลาไปทำอย่างใจต้องการ ไม่ได้รักน้อยลงเลย รักไม่ลดน้อยลงเลย หวังไว้เธอก็คงได้เข้าใจ ขอไปไม่นาน ฉันไม่ไปไหนจนห่างไกล เมื่อสบายหัวใจจะรีบมา ฉันไม่อยากให้เธอนึกหวั่น ฉันแค่อยากให้เธอมั่นใจกับรักเรา ใจยังอยู่กับเธอเหมือนเก่า มันไม่เกี่ยวว่าตัวของฉันจะอยู่ไหน แค่บางครั้งและเพียงบางคราว ที่ขอเดินตามลำพัง ขอเวลาไปเดินสูดหายใจ ไม่ได้รักน้อยลงเลย รักไม่ลดน้อยลงเลย หวังไว้เธอก็คงได้เข้าใจ ขอไปไม่นาน ฉันไม่ไปไหนจนห่างไกล เมื่อสบายหัวใจ รักเหมือนที่เคย รักไม่ลดน้อยลงเลย หวังไว้เธอก็คงได้เข้าใจ ขอไปไม่นาน ฉันไม่ไปไหนจนห่างไกล แล้วจะคืนย้อนมาดังเดิม