ความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ - Ost. Once With The Greatest Memory คอร์ด Namtarn Sucre

คอร์ดเพลง ความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ - Ost. Once With The Greatest Memory ของ Namtarn Sucre และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ในชีวิตหนึ่งจะมีกี่คนเดินเข้ามา ทำให้หัวใจได้เจอเหตุการณ์ ที่เขาเรียกกันว่าความรัก (ปั๊บ ปา ดา ดา) ต้องมีสักครั้งหนึ่งที่ใจจะได้รู้สึก หวั่นไหวเพราะใครคนหนึ่ง ฝันถึงเขาทุ...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ - Ost. Once With The Greatest Memory ของ ศิลปิน Namtarn Sucre เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ในชีวิตหนึ่งจะมีกี่คนเดินเข้ามา ทำให้หัวใจได้เจอเหตุการณ์ ที่เขาเรียกกันว่าความร

เนื้อเพลง ความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ - Ost. Once With The Greatest Memory คอร์ด Namtarn Sucre

ในชีวิตหนึ่งจะมีกี่คนเดินเข้ามา ทำให้หัวใจได้เจอเหตุการณ์ ที่เขาเรียกกันว่าความรัก (ปั๊บ ปา ดา ดา) ต้องมีสักครั้งหนึ่งที่ใจจะได้รู้สึก หวั่นไหวเพราะใครคนหนึ่ง ฝันถึงเขาทุกครั้งที่หลับตา (ปา ดี ดา ดา) เมื่อก่อนฉันไม่เคยได้เจอ..กับใคร เมื่อก่อนฉันไม่เคยรู้สึก..อะไร แต่ตอนนี้หัวใจได้ลองสัมผัส อาการรักที่เขาเคยบอกไว้ ไม่ค่อยแน่ใจ แต่คงเป็นสิ่งนั้น ในที่สุดตัวฉันก็ได้มีประสบการณ์ในความรัก เธอคนนั้นได้เข้ามาทำให้ใจของฉันนั้นอ่อนไหว เธอได้สร้างความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะนานเพียงไหน ในใจจะไม่ลืม ตอนนี้ฉันคิดว่าฉันเข้าใจในคำว่ารัก และฉันว่าไม่จำเป็นต้องเอาไปบอกใครคนไหน บอกแค่ในใจ เป็นห่วงอยู่ไม่ไกล และเก็บรักของเราเอาไว้ ในความทรงจำ เมื่อก่อนฉันไม่เคยได้เจอ..กับใคร เมื่อก่อนฉันไม่เคยรู้สึก..อะไร แต่ตอนนี้หัวใจได้ลองสัมผัส อาการรักที่เขาเคยบอกไว้ ไม่ค่อยแน่ใจ แต่คงเป็นสิ่งนั้น ในที่สุดตัวฉันก็ได้มีประสบการณ์ในความรัก เธอคนนั้นได้เข้ามาทำให้ใจของฉันนั้นอ่อนไหว เธอได้สร้างความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะนานเพียงไหน ในใจจะไม่ลืม ตอนนี้ฉันคิดว่าฉันเข้าใจในคำว่ารัก และฉันว่าไม่จำเป็นต้องเอาไปบอกใครคนไหน บอกแค่ในใจ เป็นห่วงอยู่ไม่ไกล และเก็บรักของเราเอาไว้ ในความทรงจำ ต้องขอบคุณคนบนฟ้าที่ทำให้เจอกับเธอคนนี้ คนที่สร้างความทรงจำดีดีให้เกิดในชีวิต ระหว่างเราไม่ใช่แค่สนิท แต่เราสองคนใกล้ชิดไปถึงหัวใจ