แค่อยากจะขอ Xoxo คอร์ด Genekasidit

คอร์ดเพลง แค่อยากจะขอ Xoxo ของ Genekasidit และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

อยากให้เธอรู้ ว่าคิดถึงเธออยู่ เมื่อเพลงนี้เริ่มขึ้นมา ภาพเธอนั้นได้เข้ามา ทุกทุกที และอยากให้เธอรู้ เมื่อเราเข้ามาใกล้กัน ก็จะทิ้งทุกทุกอย่าง และจะถามเธอซักอย่าง ในคืนนี...

Dark / Light
คอร์ดเพลง แค่อยากจะขอ Xoxo ของ ศิลปิน Genekasidit เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::อยากให้เธอรู้ ว่าคิดถึงเธออยู่ เมื่อเพลงนี้เริ่มขึ้นมา ภาพเธอนั้นได้เข้ามา ทุกทุ

เนื้อเพลง แค่อยากจะขอ Xoxo คอร์ด Genekasidit

อยากให้เธอรู้ ว่าคิดถึงเธออยู่ เมื่อเพลงนี้เริ่มขึ้นมา ภาพเธอนั้นได้เข้ามา ทุกทุกที และอยากให้เธอรู้ เมื่อเราเข้ามาใกล้กัน ก็จะทิ้งทุกทุกอย่าง และจะถามเธอซักอย่าง ในคืนนี้ แค่อยากจะขอเต้นรำ แค่เธอเท่านั้น และอยากจะขอสักวัน ให้เธอกอดฉัน เอาไว้นานนาน ให้กายเรา แอบอิงกัน สบตากัน ปล่อยใจไป ให้เราเต้นรำ คู่กันสักครั้ง และขอสักวัน ให้เธอกอดฉัน หลอกกันว่ารัก จะฝันไปด้วยกัน อยู่กับฉันไปด้วยกัน แค่เพียงเท่านี้ หากค่ำคืนนี้ ถ้าฉันมีเธออยู่ ก็ดูเหมือนว่าทุกสิ่ง มีความหมายทุกทุกอย่าง ฉันรักเธอ และอยากให้เธอรู้ เมื่อเราเข้ามาใกล้กัน จะยอมทื้งทุกทุกอย่าง และจะยอมเธอทุกอย่าง ในคืนนี้ แค่อยากจะขอเต้นรำ แค่เธอเท่านั้น และอยากจะขอสักวัน ให้เธอกอดฉัน เอาไว้นานนาน ให้กายเรา แอบอิงกัน สบตากัน ปล่อยใจไป ให้เราเต้นรำ คู่กันสักครั้ง และขอสักวัน ให้เธอกอดฉัน หลอกกันว่ารัก จะฝันไปด้วยกัน อยู่กับฉันไปด้วยกัน แค่เพียงเท่านี้ หากค่ำคืนนี้ ฉันมีเธออยู่ โปรดบอกว่าเธอ จะอยู่กับฉัน แค่อยากจะขอเต้นรำ แค่เธอเท่านั้น และอยากจะขอสักวัน ให้เธอกอดฉัน เอาไว้นานนาน ให้กายเรา แอบอิงกัน สบตากัน ปล่อยใจไป ให้เราเต้นรำ คู่กันสักครั้ง และขอสักวัน ให้เธอกอดฉัน หลอกกันว่ารัก จะฝันไปด้วยกัน อยู่กับฉันไปด้วยกัน แค่เพียงเท่านี้ แค่เพียงเท่านี้  ให้กายเรา แอบอิงกัน แค่เพียงเท่านี้