จังหวะชีวิต คอร์ด Soul After Six

คอร์ดเพลง จังหวะชีวิต ของ Soul After Six และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ฉันมองความเจ็บช้ำที่ในอดีตนั้น ให้มันเป็นบทสอนที่ตัวและหัวใจ ฉันไม่เคยจะคิดว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ no...no...no...oh...เป็นจังหวะชีวิต ที่สอนให้ตัวของฉันนั้นมีความแข็งแกร่ง ...
Dark / Light
คอร์ดเพลง จังหวะชีวิต ของ ศิลปิน Soul After Six เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ฉันมองความเจ็บช้ำที่ในอดีตนั้น ให้มันเป็นบทสอนที่ตัวและหัวใจ ฉันไม่เคยจะคิดว่ามั

เนื้อเพลง จังหวะชีวิต คอร์ด Soul After Six

ฉันมองความเจ็บช้ำที่ในอดีตนั้น ให้มันเป็นบทสอนที่ตัวและหัวใจ ฉันไม่เคยจะคิดว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ no...no...no...oh...เป็นจังหวะชีวิต ที่สอนให้ตัวของฉันนั้นมีความแข็งแกร่ง เรียกพลังที่อ่อนแรงให้ฟื้นคืนกลับมา ให้รู้ว่าความรักนั้นเป็นเรื่องธรรมดา มีสุขมีทุกข์ เป็นจังหวะชีวิต ทุก ๆ นาทีก็มีแต่ ความหวัง เผื่อพรุ่งนี้ ยังมีชีวิตที่มันสดใส * ฉัน...ฉันนั้นยังจะพร้อมจะรับวันใหม่ ไม่ว่านานเพียงไหนฉันก็พร้อม แม้ว่ามันจะทุกข์และทนเท่าไหร่ ก็เป็นจังหวะชีวิต (ที่ต้องเสี่ยง...) ( ซ้ำทั้งหมดอีกครั้ง ) ฉัน...ฉันนั้นยังจะพร้อมจะรับวันใหม่ ไม่ว่านานเพียงไหนฉันก็พร้อม แม้ว่ามันจะทุกข์และทนเท่าไหร่ ก็เป็นจังหวะชีวิต (เป็นจังหวะชีวิต เป็นจังหวะชีวิต เป็นจังหวะชีวิต) ชีวิตฉัน... คอรัส) เป็นจังหวะชีวิต เป็นจังหวะชีวิต เป็นจังหวะชีวิต(ชีวิตฉัน) เป็นจังหวะชีวิต (ชีวิตฉัน) เป็นจังหวะชีวิต (ชีวิตฉัน) เป็นจังหวะชีวิต (ซ้ำ *,*)