ความทรงจำ คอร์ด The Begins

คอร์ดเพลง ความทรงจำ ของ The Begins และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ความทรงจำดีดีที่ตรงนี้ จะเก็บไว้ให้นาน วันเวลาที่ราตรีนี้ ไม่มีลบเลือนราง รู้ว่าคงไม่นาน แสงไฟคงดับ เสียงความรู้สึกดี ๆ จะหายกลายเป็นเงียบงัน อย่างกับฝัน ที่อันตรธานเมื่อ...

Dark / Light
คอร์ดเพลง ความทรงจำ ของ ศิลปิน The Begins เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ความทรงจำดีดีที่ตรงนี้ จะเก็บไว้ให้นาน วันเวลาที่ราตรีนี้ ไม่มีลบเลือนราง รู้ว่า

เนื้อเพลง ความทรงจำ คอร์ด The Begins

ความทรงจำดีดีที่ตรงนี้ จะเก็บไว้ให้นาน วันเวลาที่ราตรีนี้ ไม่มีลบเลือนราง รู้ว่าคงไม่นาน แสงไฟคงดับ เสียงความรู้สึกดี ๆ จะหายกลายเป็นเงียบงัน อย่างกับฝัน ที่อันตรธานเมื่อตื่นก่อนหาย ท่ามกลางหมู่แสงแพรวพราว ซุ่มเสียงผู้คนที่มีความสุข ไม่มีรอยทุกข์อบอุ่นจนลืม หมดความเหงาเดียวดาย ยิ้มที่มาจากใจ จะอยู่ในใจฉัน ความทรงจำดีดีที่ตรงนี้ (ในคืนนี้) จะเก็บไว้ให้นาน (ตลอดกาล) วันเวลาที่ราตรีนี้ (ในคืนนี้) ไม่มีลบเลือนราง (Oh Baby) รู้ว่าคงอีกนาน เสียงเพลงจะจบ จะถูกลบหายไป เพียงแค่ข้ามวัน อย่างกับฝัน ที่อันตรธาน ตื่นขึ้นมาก็หาย ท่ามกลางหมู่แสงแพรวพราว ซุ่มเสียงผุ้คนที่มีความสุข ไม่มีรอยทุกข์อบอุ่นจนลืม หมดความเหงาเดียวดาย เสียงหัวเราะรอบกาย จะอยู่ในใจฉัน ความทรงดีดีที่ตรงนี้ (ในคืนนี้) จะเก็บไว้ให้นาน (ตลอดกาล) (นาทีนี้ฉันจะไม่มีวันลบเลือนไปจากใจ) วันเวลาที่ราตรีนี้ (ในคืนนี้) ไม่มีลบเลือนราง จะจดเอาไว้ทุกภาพทุกวินาที (จดลงในใจดวงนี้) จดจำเอาภาพเหล่านี้ตลอดกาล? ความทรงจำดีที่ตรงนี้ (ในคืนนี้) จะเก็บไว้ให้นาน (ตลอดกาล) วันเวลาที่ราตรีนี้ ไม่มีลบเลือนไป (จะเก็บเอาไว้ในนานแสนนาน) ความทรงจำดีดีที่ตรงนี้ (ในคืนนี้) จะเก็บไว้ให้นาน (โอ้?ไว้ให้นาน) (ตลอดกาล) วันเวลาที่ราตรีนี้ (จะเก็บอยู่ในใจฉัน) ไม่มีลบเลือนราง จากใจ