ที่ยังเต้นนั้น...มันไม่ใช่หัวใจ คอร์ด Preen

คอร์ดเพลง ที่ยังเต้นนั้น...มันไม่ใช่หัวใจ ของ Preen และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ไม่เคยมีเวลาสักวินาที ที่จะชินกับการไม่มีเธอข้างกัน แม้มันจะนานเท่าไหร่ ยังติดอยู่ในความทรงจำที่ไม่ลืมเลือน เปลี่ยนจากวันเป็นเดือนก็เหมือนว่าน้ำตา ไหลมาไม่เคยแห้งไป สิ่งท...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ที่ยังเต้นนั้น...มันไม่ใช่หัวใจ ของ ศิลปิน Preen เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ไม่เคยมีเวลาสักวินาที ที่จะชินกับการไม่มีเธอข้างกัน แม้มันจะนานเท่าไหร่ ยังติดอย

เนื้อเพลง ที่ยังเต้นนั้น...มันไม่ใช่หัวใจ คอร์ด Preen

ไม่เคยมีเวลาสักวินาที ที่จะชินกับการไม่มีเธอข้างกัน แม้มันจะนานเท่าไหร่ ยังติดอยู่ในความทรงจำที่ไม่ลืมเลือน เปลี่ยนจากวันเป็นเดือนก็เหมือนว่าน้ำตา ไหลมาไม่เคยแห้งไป สิ่งที่เธอไม่เคยจะรู้ ก็คือฉันสู้กับความเหงาใจ แต่สิ่งที่ฉันไม่รู้ ก็คือจะจบเมื่อไร * ที่ยังเต้นนั้น มันไม่ใช่หัวใจ เป็นแค่ก้อนอะไรที่เธอนั้นไม่เหลียวแล จะอยู่ได้ไหม เธอก็คงไม่แคร์ ทำได้แค่ยินดีที่ตื่นมายังหายใจ...ไปได้อีกวัน สิ่งที่คนคนนึงซึ่งทิ้งกันไป เทียบกับคนถูกทิ้งเอาไว้ต้องพบเจอ รับรองเธอไม่เข้าใจ ต้องติดอยู่ในความทรงจำที่ไม่มีทาง กลับไปเป็นอย่างเดิมอีกครั้ง ไม่มีวัน แม้พยายามเท่าไร อยู่กับเขาเธอคงไม่รู้ ทุกวันฉันสู้กับความเหงาใจ และสิ่งที่ฉันได้รู้ ก็คือมันเหนื่อยมากไป (ซ้ำ*) ??(ที่ยังเต้นนั้น มันไม่ใช่หัวใจ) ไม่ใช่หัวใจ (จะอยู่ได้ไหม เธอก็คงไม่แคร์)??รู้ไหมว่าฉันเป็นไง มันไม่ง่าย ไม่ง่ายเลยนับตั้งแต่วันนั้น?รู้ไหมว่าทรมาน มากเท่าไร ที่ยังเต้นนั้น มันไม่ใช่หัวใจ เป็นแค่ก้อนอะไรที่เธอนั้นไม่เหลียวแล จะอยู่ไม่ไหว เธอก็คงไม่แคร์ ทำได้แค่ทนทนเพื่ออยู่กับลมหายใจ...ที่ใกล้หมดแล้ว