รักทรมานจัย(ก็ให้มันจบเถอะ) คอร์ด เคนคุง

คอร์ดเพลง รักทรมานจัย(ก็ให้มันจบเถอะ) ของ เคนคุง และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

เมื่อชีวิตยังต้องตื่นมาพบเจอ ยังต้องคงทบทวนเรื่องราวที่มี เรื่องของสองเราที่ผ่านมา มันช่างทำหั้ยเราเหนื่อยล้าเหลือเกิน เมื่อรักนั้นมันทรมานหัวจัย จะทนไปก้อมีแต่ปวดร้าว ...
Dark / Light
คอร์ดเพลง รักทรมานจัย(ก็ให้มันจบเถอะ) ของ ศิลปิน เคนคุง เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::เมื่อชีวิตยังต้องตื่นมาพบเจอ ยังต้องคงทบทวนเรื่องราวที่มี เรื่องของสองเราที่ผ่าน

เนื้อเพลง รักทรมานจัย(ก็ให้มันจบเถอะ) คอร์ด เคนคุง

 เมื่อชีวิตยังต้องตื่นมาพบเจอ ยังต้องคงทบทวนเรื่องราวที่มี เรื่องของสองเราที่ผ่านมา มันช่างทำหั้ยเราเหนื่อยล้าเหลือเกิน *เมื่อรักนั้นมันทรมานหัวจัย จะทนไปก้อมีแต่ปวดร้าว **ให้รักของเราจบ จบจบกันไปเสีย...ที ให้คิดว่ามันคงจะดี หากรักของเราหมดหนทางที่จะก้าวไป เมื่อจัยของเรามันคงไม่เหมือนเดิม อย่าฝืนอย่าทนมันต่อไป อยู่กับฉันแต่จัยเธอคิดถึง..ใคร อยู่แค่กายแต่ตัวเธอไร้หัวจัย *ถ้าหากตัวเธอมีหัวจัยหั้ยใครอื่น ก้อปล่อยหั้ยชั้นไปจากเธอ **ให้รักของเราจบ จบจบกันไปเสีย...ที ให้คิด..ว่ามันคงจะดี หากรักของเราหมดหนทางที่จะก้าวไป (จะทำยังไง) เมื่อจัยของเรามันคงไม่เหมือนเดิม อย่าฝืนอย่าทนมันต่อไป (** 2times) ก้อเพาะรักเธอเหนื่อย...เหลือเกิน จะทนทำดีทำไม เมื่อยังไงเธอก้อคงไม่รักกัน (**) ถ้าเธอไม่มีหัวจัยหั้ยคนอย่าง..ฉัน