ตูมตาม คอร์ด Silly Fools

คอร์ดเพลง ตูมตาม ของ Silly Fools และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ลืม ไม่เคยลบลืม เป็นค่ำคืนที่ฉันยังคงฝังจำ อยู่ ดั่งถูกเฝ้าดู ใครเฝ้ามองไม่รู้ จากข้างหลัง สายตาของเธอนั้น มองมาที่ทางฉัน ถึงหุ่น ตูม ๆ ตาม ๆ ตูม ๆ ตาม ๆ ของเธอ สายตาที่ว...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ตูมตาม ของ ศิลปิน Silly Fools เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ลืม ไม่เคยลบลืม เป็นค่ำคืนที่ฉันยังคงฝังจำ อยู่ ดั่งถูกเฝ้าดู ใครเฝ้ามองไม่รู้ จ

เนื้อเพลง ตูมตาม คอร์ด Silly Fools

ลืม ไม่เคยลบลืม เป็นค่ำคืนที่ฉันยังคงฝังจำ อยู่ ดั่งถูกเฝ้าดู ใครเฝ้ามองไม่รู้ จากข้างหลัง สายตาของเธอนั้น มองมาที่ทางฉัน ถึงหุ่น ตูม ๆ ตาม ๆ ตูม ๆ ตาม ๆ ของเธอ สายตาที่วาบหวาม ทำให้หัวใจฉัน มันเต้น ตูม ๆ ตาม ๆ ตูม ๆ ตาม ๆ เหลือเกิน สายตาเธอบาดหัวใจแทบขาด สวยเกินไปกว่า กว่าใคร ฉันเลยลำบายหัวใจแห้งพาก สายตาเธอบาด บาดใจ แสงสาดไปสีแดง เธอครอบงำฉันไว้ ภายใต้แสงไฟ ร้อนดั่งถูกเผาไฟ ตึงสายตาคู่นั้นออกจากฉัน สายตาของเธอนั้น มองมาที่ทางฉัน ถึงหุ่น ตูม ๆ ตาม ๆ ตูม ๆ ตาม ๆ ของเธอ สายตาที่วาบหวาม ทำให้หัวใจฉัน มันเต้น ตูม ๆ ตาม ๆ ตูม ๆ ตาม ๆ เหลือเกิน สายตาเธอบาดหัวใจแทบขาด สวยเกินไปกว่า กว่าใคร ฉันเลยลำบายหัวใจแห้งพาก สายตาเธอบาด บาดใจ เธอมันเหมือนเธอบอกใจฉัน ด้วยสายตาบาดใจนั้น ให้หัวใจเก็บไปฝัน ใจฉันอยู่ที่เธอ