แค่ตัวเลือก คอร์ด Season Five

คอร์ดเพลง แค่ตัวเลือก ของ Season Five และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

เดินกับเธอดังคนรักกัน และยิ้มให้กันดังคนรู้ใจ ทุกความจริงใจที่ให้เธอไป มันคงกลับมาแค่ครึ่งเดียว ก็เข้าใจเธอมีเขาอยู่ และพอจะรู้ควรยืนที่ใด ไม่ว่าพรุ่งนี้เธอจะรักใคร สุดท้...
Dark / Light
คอร์ดเพลง แค่ตัวเลือก ของ ศิลปิน Season Five เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::เดินกับเธอดังคนรักกัน และยิ้มให้กันดังคนรู้ใจ ทุกความจริงใจที่ให้เธอไป มันคงกลับ

เนื้อเพลง แค่ตัวเลือก คอร์ด Season Five

เดินกับเธอดังคนรักกัน และยิ้มให้กันดังคนรู้ใจ ทุกความจริงใจที่ให้เธอไป มันคงกลับมาแค่ครึ่งเดียว ก็เข้าใจเธอมีเขาอยู่ และพอจะรู้ควรยืนที่ใด ไม่ว่าพรุ่งนี้เธอจะรักใคร สุดท้ายฉันพร้อมยินดี * แค่เวลานี้ที่ฉันมีเธอ ถึงแม้ว่าใครจะมองว่าตัวฉันโง่ (จะยังไง) ก็ไม่สน ให้ฉัน เป็นคนอะไร ก็ได้ฉันยอม เพื่อเธอ ** รู้ ว่าฉันนั้นเป็นได้แค่ตัวเลือก เป็นคนที่อยู่เมื่อเธอนั้นเบื่อ เมื่อตอนที่เธอรู้สึกว่าเหงา (และ)ฉัน ก็ไม่มีวันจะเอื้อมไปเทียบกับตัวเขา คน ๆ นั้นที่เธอทุ่มเท ให้หมดใจ แม้ข้างในใจยังหวังอยู่ ว่าเธอจะแคร์และมองเห็นใจ และฉันจะลืมมันไปให้ได้ ไม่ทำให้เธอกังวล (ซ้ำ *, **) อาจจะเจ็บลึกเกินทนไหว และอาจจะช้ำจนต้องร้องไห้ แต่ความรักนั้นเหนือสิ่งอื่นใด จะเป็นยังไงก็ตามจะอยู่ตรงนี้ แค่ได้รักเธอก็พอ คือเรื่องเดียวที่ฉันต้องการ และรู้ ฉันไม่มีวันจะเทียบได้เลยกับตัวเขา คน ๆ นั้นที่เธอแอบห่วง คน ๆ นั้นที่เธอยังแคร์ คนที่แม้จะเป็นยังไง เธอก็รัก