เงินเงินเงิน คอร์ด เพลิน พรหมแดน

คอร์ดเพลง เงินเงินเงิน ของ เพลิน พรหมแดน และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

สระเองออินอเงิน มีอำนาจเหลือเกิน เงินเอ๋ยเงินตรา มีเงินใช้แสนสบายอุรา เกิดมาปรารถนากันแต่เงิน อยู่กระท่อมหรือตึกงาม ในประเทศเกศสยาม หรือว่าจีนขาวลาวพม่า เป็นข้าหลวงหรือป...
Dark / Light
คอร์ดเพลง เงินเงินเงิน ของ ศิลปิน เพลิน พรหมแดน เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::สระเองออินอเงิน มีอำนาจเหลือเกิน เงินเอ๋ยเงินตรา มีเงินใช้แสนสบายอุรา เกิดมาปราร

เนื้อเพลง เงินเงินเงิน คอร์ด เพลิน พรหมแดน

 สระเองออินอเงิน มีอำนาจเหลือเกิน เงินเอ๋ยเงินตรา มีเงินใช้แสนสบายอุรา เกิดมาปรารถนากันแต่เงิน อยู่กระท่อมหรือตึกงาม ในประเทศเกศสยาม หรือว่าจีนขาวลาวพม่า เป็นข้าหลวงหรือปวงประชา หนุ่มหรือแก่ชรา ต่างใฝ่หากันแต่เงิน หมู่ลิเกร่อนเร่แสดง เล่นกายกรรมพลาดแผลง หรือว่าแสดงจำอวด เป็นทหารหรือเป็นตำรวจ เป็นหมอบีบหมอนวด นักดื่มนักดวดยังต้องการเงิน สระเองออินอเงิน มีอำนาจเหลือเกิน เงินเอ๋ยเงินตรา มีเงินใช้แสนสบายอุรา เกิดมาปรารถนากันแต่เงิน เป็นนักมวยแหมเต้นกา เป็นนักเรียนนักศึกษา หรือว่าชาวนาชาวไร่ เป็นแมงดา ถ้ามีปีกนั้นไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าสองขาเดินได้ ตัวนั้นแหละชอบไถเงิน อยากได้สาวสวยเฉิดฉาย ที่เป็นดาราเมืองไทย หรือว่าดาราเมืองนอก อยู่เมริกาหรือใต้ฟ้าบางกอก ได้ไม่ยากนักดอก ถ้าหากว่าเรามีเงิน สระเองออินอเงิน มีอำนาจเหลือเกิน เงินเอ๋ยเงินตรา มีเงินใช้แสนสบายอุรา เกิดมาปรารถนากันแต่เงิน ผัวและเมียเคยสุขสันต์ แต่ก็เมื่อวันวาน ผัวตีเมียเพราะเสียไพ่ หนุ่มชวนสาวหนีตามกันไป เพราะพ่อตาแม่ยาย รังเกียจว่าชายไม่มีเงิน ตัวผมเองแหมนอนหนาว เพราะไร้ทั้งญาติขาดทั้งสาว ปวดร้าวดวงใจขมขื่น ทนชอกช้ำทนระกำมีชื่น ต้องกล้ำกลืนอับเฉา เพราะเรามันไม่มีเงิน สระเองออินอเงิน มีอำนาจเหลือเกิน เงินเอ๋ยเงินตรา มีเงินใช้แสนสบายอุรา เกิดมาปรารถนากันแต่เงิน เกิดมาปรารถนากันแต่เงิน