สเตตัส โสด คอร์ด Status Single

คอร์ดเพลง สเตตัส โสด ของ Status Single และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

เหมือนว่าโลกจะลืม ว่ายังเหลือคนตรงนี้อีกคน ที่ต้องเดียวดาย เหงามานาน ไม่มีใครเขาเอา มีแต่คนเข้ามา บอกลาฉันไปกับคนอื่นเขา ถูกทิ้งตลอด ช้ำตลอด ไม่มีใครรักจริง อยากปักป้ายแข...
Dark / Light
คอร์ดเพลง สเตตัส โสด ของ ศิลปิน Status Single เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::เหมือนว่าโลกจะลืม ว่ายังเหลือคนตรงนี้อีกคน ที่ต้องเดียวดาย เหงามานาน ไม่มีใครเขา

เนื้อเพลง สเตตัส โสด คอร์ด Status Single

เหมือนว่าโลกจะลืม ว่ายังเหลือคนตรงนี้อีกคน ที่ต้องเดียวดาย เหงามานาน ไม่มีใครเขาเอา มีแต่คนเข้ามา บอกลาฉันไปกับคนอื่นเขา ถูกทิ้งตลอด ช้ำตลอด ไม่มีใครรักจริง อยากปักป้ายแขวน บอกว่าแฟนฉันไม่มี เผื่อมีใครผ่านมาเห็น คน ๆ นี้ เป็นคนไม่มีเจ้าของ ไม่มีใครอยากมอง สถานะมันฟ้อง ว่าฉันนั้นยังไม่มีใคร เป็นคนมีความรัก แต่ไม่เคยได้ใช้ จะมีใครบ้างไหม ช่วยมาเมตตาฉันที เหมือนว่าใครบนฟ้า ไม่ได้สร้างฉันมาคู่กับใคร หรือพรหมลิขิต คิดไม่ทัน ปล่อยฉันให้เหงาตาย อยากปักป้ายแขวน บอกว่าแฟนฉันไม่มี เผื่อมีใครผ่านมาเห็น คน ๆ นี้ เป็นคนไม่มีเจ้าของ ไม่มีใครอยากมอง สถานะมันฟ้อง ว่าฉันนั้นยังไม่มีใคร เป็นคนมีความรัก แต่ไม่เคยได้ใช้ จะมีใครบ้างไหม ช่วยมาเมตตาฉันที เบื่อเป็นคนธรรมดาที่โลกไม่จำ อยากจะย้ำ ว่ามันยัง มีหัวใจ มันก็เหงาเหมือนคนอื่น ๆ จนใจหาย เดินคนเดียว นอนคนเดียวมาแสนนาน รอเพียงใคร ดึงลงมาให้พ้นคานได้ไหม เป็นคนไม่มีเจ้าของ ไม่มีใครอยากมอง สถานะมันฟ้อง ว่าฉันนั้นยังไม่มีใคร เป็นคนมีความรัก แต่ไม่เคยได้ใช้ จะมีใครบ้างไหม ช่วยมาเมตตาฉันที เป็นคนมีความรัก แต่ไม่เคยได้ใช้ จะเป็นเธอได้ไหม ช่วยมาเมตตาฉันที