มีฉันมีเธอ คอร์ด เดธออฟอะ เซลล์ แมน

คอร์ดเพลง มีฉันมีเธอ ของ เดธออฟอะ เซลล์ แมน และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ฉันมี และฉันมีเธอที่เคยเข้าใจ ฝนที่ร่วงโรยมา ราวกับเป็นน้ำตาแห่งความเสียใจ ฉันให้ สิ่งที่ฉันไม่เคยให้ใคร ตลอดมา และฉันมาพบว่า ตัวของฉันยิ่งก้าวเข้าไป ยิ่งพบกับความสับสนข...
Dark / Light
คอร์ดเพลง มีฉันมีเธอ ของ ศิลปิน เดธออฟอะ เซลล์ แมน เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ฉันมี และฉันมีเธอที่เคยเข้าใจ ฝนที่ร่วงโรยมา ราวกับเป็นน้ำตาแห่งความเสียใจ ฉันให

เนื้อเพลง มีฉันมีเธอ คอร์ด เดธออฟอะ เซลล์ แมน

 ฉันมี และฉันมีเธอที่เคยเข้าใจ ฝนที่ร่วงโรยมา ราวกับเป็นน้ำตาแห่งความเสียใจ ฉันให้ สิ่งที่ฉันไม่เคยให้ใคร ตลอดมา และฉันมาพบว่า ตัวของฉันยิ่งก้าวเข้าไป ยิ่งพบกับความสับสนข้างใน เมื่อฉันสละทุกสิ่งที่พอจะมีให้ใคร หัวใจที่ราวกับว่ามันจะละลายไปกับกาลเวลา มีตัวฉันมีเธอมีทางที่ไกล ที่ฉันหวังว่า คงมีสักวันที่เธอได้เข้าใจ ผู้ชายคนนี้ ที่พร้อมจะให้ ทุก ๆเวลา ไม่ว่าวันที่มีวันใด ถึงไหนเมื่อไหร่ให้เสมอ จะมี จะต้องมีวันที่ฉันได้มา แม้เวลา มันคงต้องผ่านไปอีกนานเท่าไหร่ อีกนานเท่าไหร่  ฉันใฝ่ สิ่งที่ฉันมอบทั้งชีวิตให้ไป ทั้งชีวิตให้ไป แม้บางวัน ฉันกลับมามองตัวเองของฉันว่า อีกนานเท่าไหร่ ไม่ว่าฉันจะล้มลงไป ต้องมีวันใหม่ ต้องมีวันใหม่ หัวใจที่ราวกับว่ามันจะละลายไปกับกาลเวลา