ตัดใจและยอมรับ คอร์ด Saturday Seiko

คอร์ดเพลง ตัดใจและยอมรับ ของ Saturday Seiko และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

เรื่องเดิม ๆ ที่เรานั้นทนดูอยู่อย่าง...ไร้ทางออก คือ ความจริง ที่เราเก็บไว้ ฉันเข้าใจ...แต่จะยื้อทำไม เมื่อ...ความรักหมดไป คำทุกคำ ก็หมดความหมาย พยายามเท่าไหร่... มันยังท...

Dark / Light
คอร์ดเพลง ตัดใจและยอมรับ ของ ศิลปิน Saturday Seiko เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::เรื่องเดิม ๆ ที่เรานั้นทนดูอยู่อย่าง...ไร้ทางออก คือ ความจริง ที่เราเก็บไว้ ฉันเ

เนื้อเพลง ตัดใจและยอมรับ คอร์ด Saturday Seiko

เรื่องเดิม ๆ ที่เรานั้นทนดูอยู่อย่าง...ไร้ทางออก คือ ความจริง ที่เราเก็บไว้ ฉันเข้าใจ...แต่จะยื้อทำไม เมื่อ...ความรักหมดไป คำทุกคำ ก็หมดความหมาย พยายามเท่าไหร่... มันยังทำให้ใจเธอกับฉัน...***งกันไกลแสนไกล รอเวลาให้ผ่าน...มันกลับดูเนิ่นนาน หมดหนทาง ที่เราจะกลับไป... ตัดใจ ...แล้วยอมเป็นคนผิดหวัง รับรู้ ... ในความผิดพลั้ง ที่เกิดขึ้นเพราะเรา ปิดบังในทุก ๆ สิ่ง เปิดใจรับความจริงกันสักที... ทนกันไป ...มีแต่ช้ำหัวใจ จะอีกนานแค่ไหน ... ขอให้มันจบไปสักที พยายามเท่าไหร่... มันยังทำให้ใจเธอกับฉัน ... ***งกันไกลแสนไกล รอเวลาให้ผ่าน ... มันกลับดูเนิ่นนาน หมดหนทาง ที่เราจะกลับไป... ตัดใจ ...แล้วยอมเป็นคนผิดหวัง รับรู้...ในความผิดพลั้ง ที่เกิดขึ้นเพราะเรา ปิดบังในทุก ๆ สิ่ง เปิดใจรับความจริงกันสักครั้ง... ตัดใจ ... แล้วยอมเป็นคนผิดหวัง รับรู้ ... ในความผิดพลั้ง ที่เกิดขึ้นเพราะเรา ปิดบังในทุก ๆ สิ่ง เปิดใจรับความจริงกันสักที..