เจ้าของเฟสนี้ยังไม่มีแฟน คอร์ด ป๋อง เดชอุดม

คอร์ดเพลง เจ้าของเฟสนี้ยังไม่มีแฟน ของ ป๋อง เดชอุดม และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

อยู่ในโลกความเหงากับเขาก็นานหลายปี ไม่เคยเจอคำว่าคนดีที่ใจรักจริง ไร้ตัวตนบนออนไลน์ มีเฟสเคียงกายพักพิง ถูกความเหงาเข้ามาแอบอิงสิงในหัวใจ เคยแอบชอบคนนั้นเฝ้าฝันอยากมีเขา...
Dark / Light
คอร์ดเพลง เจ้าของเฟสนี้ยังไม่มีแฟน ของ ศิลปิน ป๋อง เดชอุดม เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::อยู่ในโลกความเหงากับเขาก็นานหลายปี ไม่เคยเจอคำว่าคนดีที่ใจรักจริง ไร้ตัวตนบนออนไ

เนื้อเพลง เจ้าของเฟสนี้ยังไม่มีแฟน คอร์ด ป๋อง เดชอุดม

 อยู่ในโลกความเหงากับเขาก็นานหลายปี ไม่เคยเจอคำว่าคนดีที่ใจรักจริง ไร้ตัวตนบนออนไลน์ มีเฟสเคียงกายพักพิง ถูกความเหงาเข้ามาแอบอิงสิงในหัวใจ เคยแอบชอบคนนั้นเฝ้าฝันอยากมีเขามา อยากมีเขาคอยซับน้ำตาเวลาหวั่นไหว ได้แค่เพียงเฝ้ามอง ส่องรูปภาพบนโปรไฟล์ แต่ความใน แอบเก็บเขาไว้ในใจไปฝัน อยากบอกไปว่าใครคนนี้ ได้รู้สึกดีที่มอบไปหา ไม่ใช่เรื่องแบบว่าที่เขามีกัน อยากให้มองเจ้าของเฟสนี้ ยังไม่มีแฟนคนสำคัญ กดไลค์เม้นต์ให้ทุกวันเขายังมองผ่าน อยากจะเจอตัวตนซักคนที่ชื่อว่าแฟน เดินควงแขนไปตามเส้นทางให้นานแสนนาน เพื่อลบรอยความเหงา เติมเราเข้ามาหากัน อย่าให้เป็นเช่นคนในฝันหาไม่เคยเจอ อยากบอกไปว่าใครคนนี้ ได้รู้สึกดีที่มอบไปหา ไม่ใช่เรื่องแบบว่าที่เขามีกัน อยากให้มองเจ้าของเฟสนี้ ยังไม่มีแฟนคนสำคัญ กดไลค์เม้นต์ให้ทุกวันเขายังมองผ่าน อยากจะเจอตัวตนซักคนที่ชื่อว่าแฟน เดินควงแขนไปตามเส้นทางให้นานแสนนาน เพื่อลบรอยความเหงา เติมเราเข้ามาหากัน อย่าให้เป็นเช่นคนในฝันหาไม่เคยเจอ อย่าให้เป็นเช่นคนในฝันหากันไม่เจอ