บอกรักเบาเบา คอร์ด เอ็ม อรรถพล

คอร์ดเพลง บอกรักเบาเบา ของ เอ็ม อรรถพล และเนื้อร้องสังกัด : Grammy

คำว่ารักต้องพูดเบา ๆ ได้ยินไหมต้องพูดเบา ๆ ไม่ว่าใครใครจะพูดยังไง แต่เป็นฉันจะพูดเบา ๆ บอกให้ใจเธอฟัง ได้ยินเองดัง ๆ เธอ ได้ยินไหม ยังไม่รู้เลย ก็ช่วยมาใกล้ ๆ หน่อย...
Dark / Light
คอร์ดเพลง บอกรักเบาเบา ของ ศิลปิน เอ็ม อรรถพล เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง:: คำว่ารักต้องพูดเบา ๆ ได้ยินไหมต้องพูดเบา ๆ ไม่ว่าใครใครจะพูดยังไง แต่เป็นฉันจะพ

เนื้อเพลง บอกรักเบาเบา คอร์ด เอ็ม อรรถพล

 * คำว่ารักต้องพูดเบา ๆ ได้ยินไหมต้องพูดเบา ๆ ไม่ว่าใครใครจะพูดยังไง แต่เป็นฉันจะพูดเบา ๆ ** บอกให้ใจเธอฟัง ได้ยินเองดัง ๆ เธอ ได้ยินไหม ยังไม่รู้เลย ก็ช่วยมาใกล้ ๆ หน่อย เมื่อเอ่ยคำว่ารักดัง ๆ ก็เหมือนมันไม่มีค่าเลย ปากบอกไปแต่ใจเฉย ๆ แค่เป็นคำหนึ่งคำที่พูดไป แต่บอกด้วยใจรู้ไหม ต้องใช้ใจมารักกัน เบา ๆ แค่สักครั้ง แต่มันยังคงดังอยู่ในหัวใจ (ซ้ำ * , **) รักนะ รักเธออยู่ในใจ ถ้าไม่จำเป็น ก็ไม่เคยพูดมัน รักนะ รักเธอมากมาย รักเธอมากมาย โดยไม่ต้องพูดกัน (ซ้ำ *) คำว่ารักต้องพูดยังไง ส่งจากใจให้ถึงใจเรา ไม่ว่าใครใครจะพูดยังไง แต่เป็นฉันจะพูดเบา ๆ บอกให้ใจเธอฟัง ได้ยินเองดัง ๆ เธอได้ ยินไหม ยังไม่รู้เลย ก็ช่วยมาใกล้ ๆ หน่อย อยากให้เธอได้ฟัง เธอได้ยินไหม ยังไม่รู้เลย ก็ช่วยมาใกล้ ๆ หน่อย