สาวนุ้ยยังคอย คอร์ด น้องอ๊อด ลักขณา

คอร์ดเพลง สาวนุ้ยยังคอย ของ น้องอ๊อด ลักขณา และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ใจน้องสาวหวังเหวิดถึงพี่บ่าว ต่อใดจะหลบคืนบ้านนา น้องอยู่ทางนี้ รอพี่ตั้งราสา ยามฝนเทลงมา คิดถึงแต่พี่บ่าว จำได้เหลยหม้าย คำสัญญาที่ชายเล พี่เคยผูกเปลให้น้องนอน บอกว่ารั...
Dark / Light
คอร์ดเพลง สาวนุ้ยยังคอย ของ ศิลปิน น้องอ๊อด ลักขณา เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ใจน้องสาวหวังเหวิดถึงพี่บ่าว ต่อใดจะหลบคืนบ้านนา น้องอยู่ทางนี้ รอพี่ตั้งราสา ยา

เนื้อเพลง สาวนุ้ยยังคอย คอร์ด น้องอ๊อด ลักขณา

 ใจน้องสาวหวังเหวิดถึงพี่บ่าว ต่อใดจะหลบคืนบ้านนา น้องอยู่ทางนี้ รอพี่ตั้งราสา ยามฝนเทลงมา คิดถึงแต่พี่บ่าว จำได้เหลยหม้าย คำสัญญาที่ชายเล พี่เคยผูกเปลให้น้องนอน บอกว่ารักเพียงหนึ่งไม่มีสอง แต่พี่ปล่อยให้น้องนอนอยู่คนเดียว แล้วไซร้พี่บ่าว ไม่ส่งข่าวมามั่ง พี่ปล่อยให้น้องนั่ง อ้างว้าง อยู่ที่ชายเล พี่รู้หม้ายคนทางนี้ ยังคิดถึงแต่จ้าน อย่าปล่อยให้น้องคอยนาน แขบหลบบ้านได้หม้ายพี่บ่าว ใจน้องนี้รอพี่เพียงคนเดียว ไม่เคยเหลียวมองหาใคร พี่รู้มั่งหม้ายคนเฒ่าคนแก่แกถามไถ่ ต่อใดอิมาสู่ขอน้องสาวนุ้ย แล้วไซร้พี่บ่าว ไม่ส่งข่าวมามั่ง พี่ปล่อยให้น้องนั่ง อ้างว้าง อยู่ที่ชายเล พี่รู้หม้ายคนทางนี้ ยังคิดถึงแต่จ้าน อย่าปล่อยให้น้องคอยนาน แขบหลบบ้านได้หม้ายพี่บ่าว ใจน้องนี้รอพี่เพียงคนเดียว ไม่เคยเหลียวมองหาใคร พี่รู้มั่งหม้ายคนเฒ่าคนแก่แกถามไถ่ ต่อใดอิมาสู่ขอน้องสาวนุ้ย