ที่นั่งลำบาก คอร์ด ปาท่องโก๋

คอร์ดเพลง ที่นั่งลำบาก ของ ปาท่องโก๋ และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

รู้ตัวดี. .ว่าคงจะไม่มีหวัง แอบรักคน. .ที่เขามี. .คนข้างกาย จะทำยังไง. .ก็เห็นกันอยู่ ว่าเขารักกันอย่างมากมาย ต้องทำใจ. .หลบไปนั่งคนเดียว ได้แต่รอต่อไปอย่างนี้. .นั่งรอแ...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ที่นั่งลำบาก ของ ศิลปิน ปาท่องโก๋ เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::รู้ตัวดี. .ว่าคงจะไม่มีหวัง แอบรักคน. .ที่เขามี. .คนข้างกาย จะทำยังไง. .ก็เห็นกั

เนื้อเพลง ที่นั่งลำบาก คอร์ด ปาท่องโก๋

 รู้ตัวดี. .ว่าคงจะไม่มีหวัง แอบรักคน. .ที่เขามี. .คนข้างกาย จะทำยังไง. .ก็เห็นกันอยู่ ว่าเขารักกันอย่างมากมาย ต้องทำใจ. .หลบไปนั่งคนเดียว ได้แต่รอต่อไปอย่างนี้. .นั่งรอแต่เธอเรื่อยไป อึดอัดใจ. .จะมีวันไหน. .บอกรักให้เธอได้รู้ * เพราะวันนี้. . . .ฉันตกที่นั่งลำบาก กับเรื่องความรัก. .ที่ไม่มีเธออยู่ตรงนี้ แต่จะเป็นไรไป. .อย่างน้อยก็ได้. .แอบรักก็ยังดี จะทนนั่งรอตรงนี้. .ก็แค่ลำบา ขอให้เธอ. .ยังรักต่อไปกับเขา ให้เขาคอย. .อยู่ข้างเธอ. .ไม่ให้เดียวดาย ถ้ามีวันใด. .เขามาเปลี่ยน. .เปลี่ยนใจไปรักคนใหม่ บอกกันได้มั้ย. .จะรีบไปอยู่ข้างเธอ แค่ไม่อยากนั่งรอตรงนี้. .เพราะทำอะไรไม่ได้ อึดอัดใจ. .จะมีวันไหน. .บอกรักให้เธอได้รู้ (ซ้ำ *) (ซ้ำ *) ฉัน. . .มันตกที่นั่งลำบาก กับเรื่องความรัก. .ที่ไม่มีเธออยู่ตรงนี้ แต่จะเป็นไรไป. .อย่างน้อยก็ได้. .แอบรักก็ยังดี จะทนนั่งรอตรงนี้. .ก็แค่ลำบาก หากเธอจะยอม. .ช่วยฉันที ให้พ้นไปจากตรงนี้. .ที่นั่งลำบาก