สกาล่า คอร์ด Modern Dog

คอร์ดเพลง สกาล่า ของ Modern Dog และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

เพราะ ว่าวันนี้ อารมณ์ดี กว่าเมื่อวาน Long Weekend นี้ มีเวลา อีกตั้งนาน เหมือน ที่ผ่านมา ยุ่งหนักหนา ทุ่มเทการงาน มารู้ ตัวอีกที อยากจะหนี ไปทำในสิ่งที่ต้องการ ไปด้วยกัน...
Dark / Light
คอร์ดเพลง สกาล่า ของ ศิลปิน Modern Dog เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::เพราะ ว่าวันนี้ อารมณ์ดี กว่าเมื่อวาน Long Weekend นี้ มีเวลา อีกตั้งนาน เหมือน

เนื้อเพลง สกาล่า คอร์ด Modern Dog

เพราะ ว่าวันนี้ อารมณ์ดี กว่าเมื่อวาน Long Weekend นี้ มีเวลา อีกตั้งนาน เหมือน ที่ผ่านมา ยุ่งหนักหนา ทุ่มเทการงาน มารู้ ตัวอีกที อยากจะหนี ไปทำในสิ่งที่ต้องการ ไปด้วยกันหรือเปล่า ไปดูกันรึเปล่า อยากเจอมาตั้งนาน ไปด้วยกันหรือเปล่า ไปดูกันรึเปล่า ให้ใจสุขสำราญ ฉัน ว่าเรื่องนี้ น่าจะดี ชนะคานส์ หรือ ว่าเรื่องนั้น น่าจะมันส์ ปราบพวกมาร เจอ กันคราวนี้ อยากให้มี สองเรานาน ๆ มารู้ ตัวอีกที เธอคนนี้ นั่นแหละคือสิ่งที่ต้องการ ไปด้วยกันหรือเปล่า ไปดูกันรึเปล่า อยากเจอมาตั้งนาน ไปด้วยกันหรือเปล่า ไปดูกันรึเปล่า ให้ใจสุขสำราญ อยากชวนเธอไปดูหนังด้วยกัน ไปด้วยกันดีไหม อยากชวนเธอไปดูหนังด้วยกัน ไปด้วยกันรึเปล่า อยากชวนเธอไปดูหนังด้วยกัน ไปด้วยกันดีไหม ไปด้วยกันหรือเปล่า ไปดูกันรึเปล่า อยากเจอมาตั้งนาน ไปด้วยกันหรือเปล่า ไปดูกันรึเปล่า ให้ใจสุขสำราญ ไปด้วยกันหรือเปล่า ไปดูกันรึเปล่า อยากเจอมาตั้งนาน ไปด้วยกันหรือเปล่า ไปดูกันรึเปล่า ให้ใจสุขสำราญ ดั่งใจเราต้องการ ให้มันสุขสำราญ ดั่งใจเราต้องการ