ความรักฉันคือเธอ คอร์ด แอน ธิติมา

คอร์ดเพลง ความรักฉันคือเธอ ของ แอน ธิติมา และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

เธอรู้บ้างไหม ว่าฉันเคยตามหา ใครสักคนที่เดินเข้ามาตอบคำถามให้หัวใจ ว่าความรัก ว่าคนรัก นั้นคือใคร อยู่ที่ไหน ทำไมฉัน ไม่เคยเจอ แต่วันนั้นเราแค่บังเอิญได้พบ ก็เป็นวันที่ฉั...

Dark / Light
คอร์ดเพลง ความรักฉันคือเธอ ของ ศิลปิน แอน ธิติมา เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::เธอรู้บ้างไหม ว่าฉันเคยตามหา ใครสักคนที่เดินเข้ามาตอบคำถามให้หัวใจ ว่าความรัก ว่

เนื้อเพลง ความรักฉันคือเธอ คอร์ด แอน ธิติมา

เธอรู้บ้างไหม ว่าฉันเคยตามหา ใครสักคนที่เดินเข้ามาตอบคำถามให้หัวใจ ว่าความรัก ว่าคนรัก นั้นคือใคร อยู่ที่ไหน ทำไมฉัน ไม่เคยเจอ แต่วันนั้นเราแค่บังเอิญได้พบ ก็เป็นวันที่ฉันได้พบคำตอบ ของหัวใจ ว่าความรัก ว่าคนรัก ฉันคือใคร ไกลแค่ไหน แต่ฟ้าก็ยังให้เราได้พบกัน * แค่เพียงรู้ ว่าเธอคือความรัก ความฝันหรือความจริงฉันมีเธออยู่เคียงข้างกาย แค่นี้ก็คงเพียงพอกับ คนที่ไม่เคย เชื่อว่าความรักแท้มีจริง จนวันที่ฉันได้พบเธอ ในวันนี้ฉันไม่ได้นอนฝัน ความรักฉันคือเธอ มีตัวตนและหายใจ วันนี้ฉันเองพูดไม่ออก ว่าโชคดีแค่ไหน กับการที่ได้รักเธอ และมีเธอนั้นคอยเติมเต็มชีวิตที่หายไป ขอบคุณฟ้าที่ลิขิตรักมาแบบนี้ ให้ทุกลมหายใจที่เหลืออยู่ได้รักเธอ ก็พอแล้ว ฉันพอแล้ว ฉันได้เจอ กับความหมาย ว่าโลกที่มีรักช่างสวยงาม (ซ้ำ *) (ซ้ำ *)