หนึ่งเหตุผลของคนรอ คอร์ด Natural Sense

คอร์ดเพลง หนึ่งเหตุผลของคนรอ ของ Natural Sense และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ฉันขอรอไม่ไปไหน ถ้าถามอะไรคือเหตุผล ฉันก็พร้อมจะตอบ ถ้ามันทำให้เปลี่ยน เปลี่ยนใจของเธอ รู้ว่ารักของเธอนั้น มันยากทำใจให้ลืมเขา เธอรักเขาเท่าไร คงลืมได้ไม่หมด ไม่หมดง่ายดา...
Dark / Light
คอร์ดเพลง หนึ่งเหตุผลของคนรอ ของ ศิลปิน Natural Sense เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ฉันขอรอไม่ไปไหน ถ้าถามอะไรคือเหตุผล ฉันก็พร้อมจะตอบ ถ้ามันทำให้เปลี่ยน เปลี่ยนใจ

เนื้อเพลง หนึ่งเหตุผลของคนรอ คอร์ด Natural Sense

ฉันขอรอไม่ไปไหน ถ้าถามอะไรคือเหตุผล ฉันก็พร้อมจะตอบ ถ้ามันทำให้เปลี่ยน เปลี่ยนใจของเธอ รู้ว่ารักของเธอนั้น มันยากทำใจให้ลืมเขา เธอรักเขาเท่าไร คงลืมได้ไม่หมด ไม่หมดง่ายดาย ใช้เวลาเพื่อลืมเขา ได้เท่าที่ต้องการ แม้จะนานเท่าไร ฉันก็จะรอ จนกว่าเธอจะเห็นใจ ฉันจะรอไม่ไปไหน เพราะเหตุผลข้อเดียว ก็คือเธอนั้น ที่ทำให้ฉันยอมทน หนึ่งเหตุผลของคนที่รอ ก็คือรักเธอ เคยจะมีสักครั้งไหม ที่คิดจะให้ฉันแทนเขา เธอจะรู้หรือเปล่า ว่าการที่เฝ้ารอ มันทรมาน แต่ฉันขอรออยู่ตรงนี้ จะไม่เซ้าซี้จะไม่ถาม ถามถึงเรื่องเก่าเก่า ไม่เข้าไปวุ่นวาย กับชีวิตเธอ ใช้เวลาเพื่อลืมเขา ได้เท่าที่ต้องการ แม้จะนานเท่าไร ฉันก็จะรอ จนกว่าเธอจะเห็นใจ ฉันจะรอไม่ไปไหน เพราะเหตุผลข้อเดียว ก็คือเธอนั้น ที่ทำให้ฉันยอมทน หนึ่งเหตุผลของคนที่รอ ก็คือรักเธอ ใช้เวลาเพื่อลืมเขา ได้เท่าที่ต้องการ แม้จะนานเท่าไร ฉันก็จะรอ จนกว่าเธอจะเห็นใจ ฉันจะรอไม่ไปไหน เพราะเหตุผลข้อเดียว ก็คือเธอนั้น ที่ทำให้ฉันยอมทน รักนะ ใช้เวลาเพื่อลืมเขา ได้เท่าที่ต้องการ แม้จะนานเท่าไร ฉันก็จะรอ จนกว่าเธอจะเห็นใจ ฉันจะรอไม่ไปไหน เพราะเหตุผลข้อเดียว ก็คือเธอนั้น ที่ทำให้ฉันยอมทน หนึ่งเหตุผลของคนที่รอ ก็คือรักเธอ