เปิดใจ คอร์ด โอ๋ superglue

คอร์ดเพลง เปิดใจ ของ โอ๋ superglue และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

สิ่งที่ไกล บางครั้งก็ใกล้เหลือเกิน สิ่งที่ไกล บางครั้งก็ใกล้เหลือเกิน อยากจะเอื้อมเข้าไปเอามือของเธอ แต่ก็จับเพียงเงา ยิ่งคว้ายิ่งหายไป อยากจะเอื้อมเข้าไปข้างในหัวใจ อยา...

Dark / Light
คอร์ดเพลง เปิดใจ ของ ศิลปิน โอ๋ superglue เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::สิ่งที่ไกล บางครั้งก็ใกล้เหลือเกิน สิ่งที่ไกล บางครั้งก็ใกล้เหลือเกิน อยากจะเอื้

เนื้อเพลง เปิดใจ คอร์ด โอ๋ superglue

 สิ่งที่ไกล บางครั้งก็ใกล้เหลือเกิน สิ่งที่ไกล บางครั้งก็ใกล้เหลือเกิน อยากจะเอื้อมเข้าไปเอามือของเธอ แต่ก็จับเพียงเงา ยิ่งคว้ายิ่งหายไป อยากจะเอื้อมเข้าไปข้างในหัวใจ อยากจะเดินเข้าไปกระซิบกับเธอ อยากจะเดินเข้าไปยืนข้างเธอ แต่ก็เหนื่อยมานาน มันท้อเพราะดูจะแสนไกล เปิดใจฉันหน่อยคนดี ฉันเหนื่อยเต็มที ฉันกลัวทนไม่ไหว เปิดใจฉันบ้างเป็นไร ก็อาจจะมีบางครั้ง บางครั้ง ที่เธอนั้นเหงาใจ เปิดใจฉันหน่อยคนดี ฉันเหนื่อยเต็มที ฉันกลัวทนไม่ไหว เปิดใจฉันบ้างเป็นไร ไม่อยากจะคลั่งเธอ ละเมอ เพ้อ ไปคนเดียว เปิดที่ว่างให้ฉันได้ใกล้หัวใจ เปิดดวงใจให้ฉันได้ยืนใกล้เธอ แค่สักเพียงนาทีที่ได้พบเจอ ก็ไม่อาจพาใจของฉันไปไหน..ไกล จะให้เอื้อมเข้าไปข้างในหัวใจ จะเป็นคนที่คอยกระซิบบอกเธอ จะเป็นคน ๆ นึงที่ยืนข้างเธอ แม้จะเหนื่อยจะนานแค่ไหนฉันจะไม่ท้อใจ เปิดใจฉันหน่อยคนดี ฉันเหนื่อยเต็มที ฉันกลัวทนไม่ไหว เปิดใจฉันบ้างเป็นไร ก็อาจจะมีบางครั้ง บางครั้ง ที่เธอนั้นเหงาใจ เปิดใจฉันหน่อยคนดี ฉันเหนื่อยเต็มที ฉันกลัวทนไม่ไหว เปิดใจฉันบ้างเป็นไร ไม่อยากจะคลั่งเธอ ละเมอ เพ้อ ไปคนเดียว อย่าปล่อยให้คอย ให้รอ ให้เพ้อไปคนเดียว