ฉันจะดูแลเธอ คอร์ด ก้อง สหรัถ

คอร์ดเพลง ฉันจะดูแลเธอ ของ ก้อง สหรัถ และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

วันนี้ฝนตก คางคกร้องเพลง ตัวฉันคนนี้เองที่เฝ้ารอด้วยหัวใจ ฉันจะดูแลเธอเอง ฉันจะดูแลเธอเสมอไป ฉันจะดูแลเธอด้วยหัวใจ ให้เธออบอุ่น ฟ้าครึ้มฝนพร่ำ พายุโหมกระหน่ำ เหนื่อยล้าหร...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ฉันจะดูแลเธอ ของ ศิลปิน ก้อง สหรัถ เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::วันนี้ฝนตก คางคกร้องเพลง ตัวฉันคนนี้เองที่เฝ้ารอด้วยหัวใจ ฉันจะดูแลเธอเอง ฉันจะด

เนื้อเพลง ฉันจะดูแลเธอ คอร์ด ก้อง สหรัถ

วันนี้ฝนตก คางคกร้องเพลง ตัวฉันคนนี้เองที่เฝ้ารอด้วยหัวใจ ฉันจะดูแลเธอเอง ฉันจะดูแลเธอเสมอไป ฉันจะดูแลเธอด้วยหัวใจ ให้เธออบอุ่น ฟ้าครึ้มฝนพร่ำ พายุโหมกระหน่ำ เหนื่อยล้าหรือหนาวสั่น ให้ฉันเองจะคอยดูแลเสมอไป ฉันจะดูแลเธอเอง ฉันจะดูแลเธอเสมอไป ฉันจะดูแลเธอด้วยหัวใจ ให้เธออบอุ่น เคยมีบางครั้งที่ฉันเฝ้ารอเก้อ และมีบางครั้งที่ฉันต้องทนเบื่อ แต่เมื่อเจอหน้าเธอ ทุกอย่างก็เริ่มดี และรู้สึกดี เหมือนโลกมันเปลี่ยนไป ฉันจะดูแลเธอเอง ฉันจะดูแลเธอเสมอไป ฉันจะดูแลเธอด้วยหัวใจ ให้เธออบอุ่น อยากให้เธอรู้ว่าฉันจะอยู่เคียงใกล้ ไม่ว่าวันไหนไม่เคยจะเปลี่ยนผัน จะดูแลเสมอให้เธอยิ้มได้ทุกวัน ฉันจะดูแลเธอเอง เพราะฉันมีเธออยู่ในใจ เพราะฉันมีเธออยู่เสมอไป เพราะทุกสิ่งในหัวใจให้เธอคนเดียว เพราะฉันมีเธออยู่ในใจ เพราะฉันมีเธออยู่เสมอไป เพราะทุกสิ่งในหัวใจให้เธอคนเดียว