ได้หมดถ้าสดชื่น คอร์ด น้องเจนนี่ (รัชนก สุวรรณเกตุ)

คอร์ดเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ของ น้องเจนนี่ (รัชนก สุวรรณเกตุ) และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

คบกันใหม่ ๆ ไปไหนเราก็ไปกัน มีโปรโมชั่น ให้ฉันเลือกมากมาย แต่มาวันนี้ คนดีเธอนั้นเปลี่ยนไป จะไปที่ไหน จะทำอะไรเธอไม่เคยบอกกัน แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะฉันนั้นอดทน เพราะเธอคือ...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ของ ศิลปิน น้องเจนนี่ (รัชนก สุวรรณเกตุ) เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::คบกันใหม่ ๆ ไปไหนเราก็ไปกัน มีโปรโมชั่น ให้ฉันเลือกมากมาย แต่มาวันนี้ คนดีเธอนั้

เนื้อเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น คอร์ด น้องเจนนี่ (รัชนก สุวรรณเกตุ)

 คบกันใหม่ ๆ ไปไหนเราก็ไปกัน มีโปรโมชั่น ให้ฉันเลือกมากมาย แต่มาวันนี้ คนดีเธอนั้นเปลี่ยนไป จะไปที่ไหน จะทำอะไรเธอไม่เคยบอกกัน แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะฉันนั้นอดทน เพราะเธอคือคนที่ฉันรัก และภักดี แต่มีหนึ่งคำ ที่ฉัน นั้นอยากมอบให้เธอ ให้เธอจงฟัง (ฟังนะที่รัก) เอาไว้ให้ดี ได้หมดถ้ามึงสดชื่น ให้กูล้มทั้งยืนกูก็ไม่พรือ ให้มึงบายใจ ให้หรอยให้พอ ให้มึงคนหล่อ หนุกให้เต็มที่ ส่วนกูคนนี้ กูไม่ว่าอะไร ได้หมดถ้ามึงสดชื่น หายไปเป็นคืนกูก็รับไม่ได้ คำพูดลูกผู้ชาย ที่บอกว่ารักกู (งั้น) ไปเที่ยวกับเพื่อน แค่ไปกินเหล้า ไม่ได้ไปเอากับสาวที่ไหน บอกให้กูเชื่อใจ แต่ไม่พากูไปกัน ไอ้ความอดทนกูมีขีดจำกัด ถ้ามันอึดอัดกูกะต้องไป กูไปหาผัวใหม่ แลทิมึงอิว่าพรือ คันอยู่พันนี้ กู ก็ต้องเดินจากไป เพราะว่ากูเหนื่อยใจ เฮ้อ กูไม่สดชื่น