ความทรงจำถาวร (Rom) คอร์ด Mattnimare

คอร์ดเพลง ความทรงจำถาวร (Rom) ของ Mattnimare และเนื้อร้องอัลบั้ม : Mattnimare

ดวงดาวพรางพรายไปกับสายลม ฉันจมอยู่กับเรื่องราวที่ยังทำร้าย เพียงใครบางคนจากไปแสนนาน ลืมเลือนภาพวันและคืนที่มีความหมาย ฝุ่นละอองของความบอบช้ำ ยังย้ำเตือนความทรงจำ มึนเมาม...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ความทรงจำถาวร (Rom) ของ ศิลปิน Mattnimare เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ดวงดาวพรางพรายไปกับสายลม ฉันจมอยู่กับเรื่องราวที่ยังทำร้าย เพียงใครบางคนจากไปแสน

เนื้อเพลง ความทรงจำถาวร (Rom) คอร์ด Mattnimare

 ดวงดาวพรางพรายไปกับสายลม ฉันจมอยู่กับเรื่องราวที่ยังทำร้าย เพียงใครบางคนจากไปแสนนาน ลืมเลือนภาพวันและคืนที่มีความหมาย ฝุ่นละอองของความบอบช้ำ ยังย้ำเตือนความทรงจำ มึนเมามัวมายไม่มีแม้เงา ในความทรงจำสีเทา ที่เรา ผ่านพบ เดินทางเผชิญกับความเงียบงัน ไม่มีคำว่านิรันดร์ จนวันสุดท้าย คำอำลาที่เธอบอกฉัน ยังย้ำเตือนทุกค่ำคืน และยังจดจำ ใครซักคนที่ควรจะลืมที่ควรจะลืม และยังคิดถึง ความสัมพันธ์ที่หายไป ยังมองบนฟ้า และภาวนาให้เราได้ลืม ลืมช่วงชีวิตเก่า ๆ มึนเมามัวมายไม่มีแม้เงา ในความทรงจำสีเทา ที่เรา ผ่านพบ เดินทางเผชิญกับความเงียบงัน ไม่มีคำว่านิรันดร์ จนวันสุดท้าย คำอำลาที่เธอบอกฉัน ยังย้ำเตือนทุกค่ำคืน และยังจดจำ ใครซักคนที่ควรจะลืมที่ควรจะลืม และยังคิดถึง ความสัมพันธ์ที่หายไป ยังมองบนฟ้า และภาวนาให้เราได้ลืม ลืมช่วงชีวิตเก่า ๆ