ก่อร่างสร้างฝัน คอร์ด หลวงไก่ อาร์สยาม

คอร์ดเพลง ก่อร่างสร้างฝัน ของ หลวงไก่ อาร์สยาม และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ทนหน่อย ต้องทนเอาหน่อยรักเราอย่ากร่อย อดทนเพื่อวันหน้าจะอยู่ตรงนี้ แค่มีเธอกับฉันก่อร่างสร้างฝัน ดังเสือมันสร้างรัง##2line##เมื่อเกิดมาก็พบพานความจนต้องจำต้องทน ดิ้นรนส...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ก่อร่างสร้างฝัน ของ ศิลปิน หลวงไก่ อาร์สยาม เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง:: ทนหน่อย ต้องทนเอาหน่อยรักเราอย่ากร่อย อดทนเพื่อวันหน้าจะอยู่ตรงนี้ แค่มีเธอกับฉ

เนื้อเพลง ก่อร่างสร้างฝัน คอร์ด หลวงไก่ อาร์สยาม

* ทนหน่อย ต้องทนเอาหน่อยรักเราอย่ากร่อย อดทนเพื่อวันหน้าจะอยู่ตรงนี้ แค่มีเธอกับฉันก่อร่างสร้างฝัน ดังเสือมันสร้างรัง##2line##เมื่อเกิดมาก็พบพานความจนต้องจำต้องทน ดิ้นรนสู้กันไปต้องออกแรงเหนื่อยทั้งตัวทั้งใจต้องลุยเข้าใส่ กัดฟันสู้ปัญหา จะทนจะหิว ฉันก็ไม่เป็นไรประคองหัวใจเราให้มีศรัทธาแค่เธอกับฉันที่เราร่วมฟันฝ่าเผชิญชะดา ร่วมไปด้วยกัน(ซ้ำ *)ต้องอดออมก็เพราะเรายังจนไม่ยอมจำนน สู้ทนโชคชะตาลำบากตัวแต่ก็ดีซะกว่าให้วันข้างหน้าต้องมาลำบากใจ จะเหนื่อยแค่ไหนฉันก็ไม่มีหวั่นเมื่อเธอยืนยัน เราต้องเดินต่อไปและวันพรุ่งนี้เราจะถึงเส้นชัยด้วยความจริงใจ ที่มีด้วยกัน ##2line##อย่าเปลี่ยนใจและทิ้งไปกลางคันเมื่อเรามีกัน เพื่อเธอฉันทนได้ อย่าหวาดกลัว อย่าเพิ่งยอมแพ้พ่ายพักกายพักใจ ให้แรงมันกลับมา จะเป็นแรงใจ ให้เราได้ถึงฝั่งจะเป็นกำลังยามที่เธออ่อนล้าเพื่อวันพรุ่งนี้ ที่เราร่วมตั้งตา รอคอยกันมา ชื่นใจด้วยกัน(ซ้ำ * ,*)##2line##