ทำไมไม่ลืมสักที คอร์ด VJ Melody Ishow

คอร์ดเพลง ทำไมไม่ลืมสักที ของ VJ Melody Ishow และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ไม่รู้ต้องทนอีกนานเท่าไหร่ ทำไมไม่ชินและชา ทำไมต้องมีน้ำตา อยู่กับคนที่เคยได้รักกัน ไม่รู้ต้องทนอีกนานแค่ไหน เมื่อไหร่เขาจะไม่สำคัญ ทำไมต้องเจ็บทุกวัน ทำไมคิดถึงเขามากมา...
Dark / Light
คอร์ดเพลง ทำไมไม่ลืมสักที ของ ศิลปิน VJ Melody Ishow เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ไม่รู้ต้องทนอีกนานเท่าไหร่ ทำไมไม่ชินและชา ทำไมต้องมีน้ำตา อยู่กับคนที่เคยได้รัก

เนื้อเพลง ทำไมไม่ลืมสักที คอร์ด VJ Melody Ishow

 ไม่รู้ต้องทนอีกนานเท่าไหร่ ทำไมไม่ชินและชา ทำไมต้องมีน้ำตา อยู่กับคนที่เคยได้รักกัน ไม่รู้ต้องทนอีกนานแค่ไหน เมื่อไหร่เขาจะไม่สำคัญ ทำไมต้องเจ็บทุกวัน ทำไมคิดถึงเขามากมาย เมื่อเขา จากไปแล้ว ไม่เหลือเยื่อใยอะไรให้เรา เมื่อเขา ไม่เคยสน ว่าเราจะเป็นเช่นไร ในวันนี้ จะมาบั่นทอนตัวเอง เพื่อใคร ยิ้มแล้วลืมกันไป มันก็ทำไม่ได้ ทบทวนใจ ทำไมต้องเจ็บ เก็บไปคิดทุกวัน ทำไมต้องเสียใจ อยากลืมทำไมยังมีเธอฝังหัวใจ ไม่ว่าทำยังไง ไม่ว่านานเท่าไหร่ มันก็เหมือนเดิม ถ้าเขาไม่ทำอะไรเพื่อฉัน ก็คงจะลืมได้ง่าย ไม่ต้องมาเสียดาย ช่วงเวลาดี ๆ ของสองเรา ยิ่งคิดว่าทำอะไรให้เขา ก็เอามาตอกย้ำใจ ให้ยิ่งเจ็บเข้าไป ทำไมไม่ลืมสักที เมื่อเขา จากไปแล้ว ไม่เหลือเยื่อใยอะไรให้เรา เมื่อเขา ไม่เคยสน ว่าเราจะเป็นเช่นไร ในวันนี้ จะมาบั่นทอนตัวเอง เพื่อใคร ยิ้มแล้วลืมกันไป มันก็ทำไม่ได้ ทบทวนใจ ทำไมต้องเจ็บ เก็บไปคิดทุกวัน ทำไมต้องเสียใจ อยากลืมทำไมยังมีเธอฝังหัวใจ ไม่ว่าทำยังไง ไม่ว่านานเท่าไหร่ มันก็เหมือนเดิม