เธอจะรักฉันได้ไหม คอร์ด Instinct

คอร์ดเพลง เธอจะรักฉันได้ไหม ของ Instinct และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

เธอน่ารักไม่ต้องสงสัย คิดถึงทีไรก็เพ้อ ก็เลยรัก จนหมดหัวใจ เป็นตายยังไงก็ต้องมีเธอ เฝ้าแอบฝัน ไปไกลถึงไหน ว่าเธอมีใจเสมอ แต่ในความจริงมันจะเป็นได้ไหม มีเพียงทางเดียวก็ต้อ...
Dark / Light
คอร์ดเพลง เธอจะรักฉันได้ไหม ของ ศิลปิน Instinct เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::เธอน่ารักไม่ต้องสงสัย คิดถึงทีไรก็เพ้อ ก็เลยรัก จนหมดหัวใจ เป็นตายยังไงก็ต้องมีเ

เนื้อเพลง เธอจะรักฉันได้ไหม คอร์ด Instinct

เธอน่ารักไม่ต้องสงสัย คิดถึงทีไรก็เพ้อ ก็เลยรัก จนหมดหัวใจ เป็นตายยังไงก็ต้องมีเธอ เฝ้าแอบฝัน ไปไกลถึงไหน ว่าเธอมีใจเสมอ แต่ในความจริงมันจะเป็นได้ไหม มีเพียงทางเดียวก็ต้องถามเธอ * คำว่ารักฉันพูดมาตลอดเลย อย่างที่เธอเคยเคย ได้รับฟัง แต่เธอก็รู้ คนเรามันตบมือข้างเดียวไม่ดัง ฉันเลยต้องมา มาขอความเมตตาสักครั้ง ** เธอจะรักฉันได้ไหม ถ้าเธอยังไม่รักใคร อยากให้เธอเปิดใจให้กัน ขอสัญญาด้วยชีวิตฉัน ว่าจะไม่ทำให้เธอต้องเสียใจ ได้โปรดรักฉันได้ไหมขอร้อง ไม่อยากต้องเห็นเธอเป็นของใคร จะอยู่บนโลกนี้ยังไง ถ้าไม่มีเธอเคียงข้างกัน เธออย่านะ อย่าปล่อยให้ฉัน เพ้อไปวันวันอย่างนี้ ช่วยเอามือ เธอมาตบไปด้วยกัน เราคงมีวันนั้นที่แสนดี (ซ้ำ *, **) (ซ้ำ *, **) จะอยู่บนโลกนี้ยังไง ถ้าไม่มีเธอ มารักฉัน