ไม่ได้มาจากฟากฟ้า คอร์ด Cocktail

คอร์ดเพลง ไม่ได้มาจากฟากฟ้า ของ Cocktail และเนื้อร้องขอบคุณ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน

ฉันเป็นเพียงชายคนหนึ่งมองฟ้าไกล อยากจะเอื้อมมือไปคว้าไขว่ เธอที่อยู่บนนั้น ติดอยู่เพียงแค่เท้าฉันยังคงยืนอยู่บนพื้นดิน คงจะไม่มีทาง รั้งเธอมาไว้ในอ้อมกอด อยากจะมีแค่เพ...

Dark / Light
คอร์ดเพลง ไม่ได้มาจากฟากฟ้า ของ ศิลปิน Cocktail เนื้อเพลง, เนื้อร้อง ที่มีคอร์ดกำกับ มีคำร้อง::ฉันเป็นเพียงชายคนหนึ่งมองฟ้าไกล อยากจะเอื้อมมือไปคว้าไขว่ เธอที่อยู่บนนั้น ติดอย

เนื้อเพลง ไม่ได้มาจากฟากฟ้า คอร์ด Cocktail

 ฉันเป็นเพียงชายคนหนึ่งมองฟ้าไกล อยากจะเอื้อมมือไปคว้าไขว่ เธอที่อยู่บนนั้น ติดอยู่เพียงแค่เท้าฉันยังคงยืนอยู่บนพื้นดิน คงจะไม่มีทาง รั้งเธอมาไว้ในอ้อมกอด * อยากจะมีแค่เพียง ใจ รักอยู่ และจะมีหัวใจ ที่ยังคงมั่นคง รอ เธอ ฉันยังคงหลับตาและฝันถึงเพียงเธอ ** ไม่ได้มาจากฟ้าไกล จะบันดาลสิ่งที่เธอนั้นต้องการ  คงไม่หวังถ้าดึงเธอ เอามาไว้ในอ้อมกอด  ไม่ได้มาจากฟ้าจะบันดาล สิ่งที่เธอหวังมาครอง ก็จะมีแค่เพียง ใจ รัก เธอ ฉันเป็นเพียงชายคนหนึ่งมี หัวใจ อยากจะให้เธอ ทั้งใจแต่คงทำไม่ไหว ก็ฉันมีเพียงมือที่ไม่อาจปกป้องใคร มีแค่เพียงหัวใจที่ไม่เคยให้ใคร ให้เพียงได้แต่เธอ (ซ้ำ * , **) เอื้อมมือเพื่อไขว่คว้าเธอ ฉันยังคงมองมาเมื่อเธอนั้นมองมา และคงจะไม่มีสิ่งใดเลิศเลอและสูงค่า สูงเกินกว่า รักที่ให้เธอ (ซ้ำ * , **)